#Viettel Media ra mắt phim điện ảnh Điên Tối online

'Điên Tối' hứa hẹn một trải nghiệm điện ảnh 'gay cấn từng giây'

Chỉ chưa đầy 4 tiếng đồng hồ nữa, phim điện ảnh Điên Tối - sản phẩm đầu tay của đạo diễn Jack Carry On và nhà sản xuất Viettel Media sẽ khởi chiếu trên các hạ tầng cung cấp nội dung số TV360, FPT Play và các mạng xã hội Mocha và Youtube.

10/06/2021 15:30

Khi tuyên bố ra mắt Điên Tối, nhà sản xuất hứa hẹn một bộ phim 'gay cấn từng giây', mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ và những cung bậc cảm xúc khác biệt.

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, trailer Điên Tối dài hơn 2'30" đã mang đến cảm giác gay cấn, hồi hộp: Một cuộc rượt đuổi, ngay sau đó là một vụ tai nạn ô tô bất ngờ khiến nạn nhân nằm bất động trên đường phố, không rõ sống chết. Câu chuyện sau đó chuyển hướng sang cuộc đối thoại giữa hai nhân vật chính về những chủ đề bí hiểm, mơ hồ về thế giới tâm linh.

Trailer chính thức của Điên Tối

Minh họa cho câu chuyện là những hình ảnh dường như đã xảy ra trong thực tế: một bóng ma kêu cứu, căn phòng kì lạ nơi đồ đạc bay lên thách thức mọi quy luật vật lý, cô gái trẻ trang phục đầy máu nằm khóc trong tuyệt vọng như thể bị một thế lực vô hình trói xuống sàn nhà, nhân vật nữ chính bật dậy sau những giấc mơ kinh hoàng lúc nửa đêm, nhạc sư sống trong ngôi nhà cổ có những hành vi và biểu cảm khó nắm bắt, lưỡi dao đẫm máu và chiếc dùi nhọn bay trong không trung, một vụ giết người tàn khốc, dòng thời gian cuồn cuồn trôi ngược…. Những hình ảnh bất thường, đầy đe dọa, đánh mạnh vào giác quan người xem, khiến họ đi từ sự bất an này sang sự bất an khác. 

Toàn bộ nhân vật, sự việc rời rạc đó được giới thiệu trong trailer qua những cảnh quay 'tranh tối tranh sáng', khơi gợi cảm giác về những góc khuất ẩn dấu trong mỗi con người, mỗi sự vật sự việc. Cùng với đó, những đoạn lời thoại bất thường, khó hiểu của tuyến nhân vật phụ càng làm tăng cảm giác bất an, hồi hộp, khó chịu của khán giả.

'Điên Tối': Trải nghiệm phim 'gay cấn từng giây' 0

'Điên Tối': Trải nghiệm phim 'gay cấn từng giây' 1

'Mọt phim' đang rần rần với những khoảnh khắc gây cấn trong Điên Tối được đơn vị sản xuất 'nhá hàng'.

'Mọt phim' đang rần rần với những khoảnh khắc gây cấn trong Điên Tối được đơn vị sản xuất 'nhá hàng'.

Chỉ với thời lượng hơn 2'30", trailer Điên Tối cũng cho thấy rất nhiều thể loại phim hệ 'gay cấn' đã được Jack Carry On kết hợp và đưa vào sản phẩm điện ảnh đầu tay của mình. Thể loại tâm lý giật gân (psychological thriller) biểu hiện qua nhân vật nhạc sư với những hành động và câu thoại 'xoắn não'; thể loại kinh dị (horror) biểu hiện qua nhân vật hồn ma và vụ giết người thảm khốc; thể loại hành động (action) biểu hiện qua những màn rượt đổi, chiến đấu; thể loại giả tưởng (fantasy) biểu hiện qua năng lực 'xuyên không', nhìn ngược quá khứ ngoạn mục của nhân vật nữ chính… Và bao trùm lên tất cả là thể loại bí ẩn (mystery) - mọi phân cảnh, lời thoại, diễn biến đều mơ hồ, khó nắm bắt, hứa hẹn những bất ngờ và tiềm ẩn hiểm họa tới sự an nguy của các nhân vật.

Sự 'ôm đồm' về thể loại này cũng không nằm ngoài ý đồ của Jack nhằm tạo ra một sản phẩm điện ảnh có không gian cảm xúc rộng lớn cùng những cú twist bất ngờ, phá vỡ những định kiến và tư duy lối mòn về thể loại và motif kịch bản. 'Khi lên phim, tôi muốn cảm xúc của khán giả lên xuống, và dẫn người ta vào một thế giới của riêng Jack Carry On', đạo diễn 26 tuổi từng mô tả về Điên Tối. Sự kết hợp và pha trộn của các thể loại phim hệ 'gay cấn' cùng ý đồ đạo diễn tạo ra một chuyến phiêu lưu cảm xúc cho khán giả là chính là sự hứa hẹn về một trải nghiệm điện ảnh 'gay cấn từng giây' cho mỗi khán giả đi ngồi trước màn hình Điên Tối.

Poster phim Điên Tối.

Poster phim Điên Tối.

Nhiều năm trước, khi được hỏi về đặc điểm nổi bật trong những bộ phim của mình, Jack Carry On cho biết anh hướng tới việc làm ra những tác phẩm 'đơn giản ở vẻ bề ngoài nhưng đằng sau tất cả chúng là những gì đó điên rồ và to lớn'. Ở Điên Tối, anh vẫn đang kiên trì theo đuổi hướng đi này.

Chỉ hơn 2'30" trailer Điên Tối đã cho thấy bộ phim này không sở hữu dàn cast sao hạng A và những đại cảnh hoành tráng, nhưng nó hứa hẹn những nhân vật điên rồ, những câu chuyện điên rồ và có thể là những thông điệp to lớn.

'Điên Tối' khởi chiếu online lúc 19h30 ngày 10/6 trên Youtube, TV360, Mocha và FPT Play.

'Điên Tối' là dự án phim điện ảnh đầu tiên của Viettel Media, do Jack Carry On làm đạo diễn.

Theo Tú Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều