#Viettel Media ra mắt phim điện ảnh Điên Tối online

'Điên Tối' qua góc nhìn Review Xàm: Từ phim hành động quay ngoắt 180 độ thành... phim hài

Nghe đâu 'Điên Tối' là phim hành động giật gân mà xem review lại cứ tưởng phim hài.

11/06/2021 21:11

*** Xem thêm các bài viết về phim điện ảnh Điên Tối

Điên Tối ra mắt hôm qua (10/6) trên các nền tảng xem phim trực tuyến và miễn phí. Rất nhanh chóng, chỉ sau 1 ngày ra mắt, phim đã được kênh The Reviewer (hay còn gọi là Review Xàm) với hơn 543 nghìn lượt sub cho 'lên thớt'. Vốn nổi tiếng với phong cách review pha tấu hài, Review Xàm đã khiến một bộ phim hành động, giật gân không khác gì một bộ phim hài.

Trailer chính thức của Điên Tối

Phim hành động giật gân Điên Tối qua góc nhìn của Review Xàm bỗng thành... phim hài

Điên Tối được biết đến là phim hành động, giật gân.

Điên Tối được biết đến là phim hành động, giật gân.

Đầu tiên là về nam chính, Thạch (Liên Bỉnh Phát) - một đạo diễn trẻ đang tìm kiếm cơ hội làm phim. Thạch biết rất nhiều thứ, từ đánh đấm đến phá khóa, nhưng kỹ năng và mối quan hệ để trở thành đạo diễn... thì lại không biết. Anh liên tục nhận được cái lắc đầu của nhà sản xuất.

Vẻ mặt ngu ngơ của Liên Bỉnh Phát.

Vẻ mặt ngu ngơ của Liên Bỉnh Phát.

Nữ chính Mạn Châu (Yu Dương) là một nhà văn trinh thám nổi tiếng khi mới 19 tuổi, sở hữu siêu năng lực của... Bluezone, đó là truy vết được lịch sử tiếp xúc chỉ bằng một chạm. Ngoài công việc viết lách, Mạn Châu còn sở hữu một hiệu sách, nhưng với phong cách bán hàng như để cho vui, tiền nong quan trọng gì tầm này.

Nhà văn với độ hóng biến cực cao.

Nhà văn với độ hóng biến cực cao.

Thạch và Mạn Châu đã 'song kiếm hợp bích' để vén màn một bí mật vô cùng khủng khiếp trong căn nhà cổ của Tuyền (Vũ Phan Anh), một nhạc viên mở lớp piano để dạy... organ. Tuyền có sở thích 'dí', từ dí tay vào piano, dí mắt vào sách của Châu đến dí mặt vào máy quay.

Nhân vật này có nhiều cảnh cận mặt, nhấn mạnh thêm sự nguy hiểm, bí ẩn. Tuyền có một người con gái bị sát hại dã man nên đã nuôi lòng thù hận và có cách trả thù vô cùng tàn nhẫn.

'Điên Tối' qua góc nhìn Review Xàm: Từ phim hành động quay ngoắt 180 độ thành... phim hài 3

Nhân vật đáng sợ nhất nhưng rất có tố chất của một cây hài.

Nhân vật đáng sợ nhất nhưng rất có tố chất của một cây hài.

Xem clip review của Review Xàm, cộng đồng mạng đi từ ngơ ngác đến ngã ngửa.

'Phim này là phim hài à?', 'Nghe đâu phim này là phim hành động giật gân mà thành phim hài vậy? Làm mình tò mò quá, phải xem mới được', 'Xem mấy cảnh cắt thấy mặt của nam chính Liên Bỉnh Phát đóng ngu ngơ thực sự', 'Xem phim xong sợ quá sang đây nghe cho bớt sợ', 'Lúc xem phim mình hú hét vì sợ nhưng nghe cái này mình cười như điên vì hài quá'... là một số bình luận của cư dân mạng.

Bên cạnh những màn tấu hài, The Reviewer cũng có một số nhận định nghiêm túc về nội dung phim như: tận dụng hợp lý âm nhạc để làm bàn đạp cảm xúc, phim ngắn nhưng nhân vật được xây dựng hợp lý, phù hợp thị hiếu người xem, hội tụ đủ yếu tố của một phim giật gân.

Hành trình bí ẩn của hai nhân vật.

Hành trình bí ẩn của hai nhân vật.

Điên Tối là tác phẩm điện ảnh đầu tiên trong Quỹ Sáng Kiến Phim Trẻ 360 của Viettel. Với Quỹ Sáng Kiến Phim Trẻ 360, Viettel sẽ chắp cánh, hỗ trợ cho các đạo diễn trẻ hiện thực hóa giấc mơ làm phim của mình. Jack Carry là đạo diễn trẻ đầu tiên bắt tay hợp tác với Viettel.

Điên Tối hiện được phát online trên Youtube, TV360, Mocha, FPT Play và FPT IPTV.
 

'Điên Tối' khởi chiếu online lúc 19h30 ngày 10/6 trên Youtube, TV360, Mocha, FPT Play và FPT IPTV.

'Điên Tối' là dự án phim điện ảnh đầu tiên của Viettel Media, do Jack Carry On làm đạo diễn.

Theo I Am NGA/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều