#Phim Hãy nói lời yêu

Diễn viên Anh Vũ ngượng ngùng tiết lộ về nụ hôn đầu tiên trên phim

Theo chia sẻ của diễn viên Anh Vũ, cảnh quay hôn Bảo Hân trong phim 'Hãy nói lời yêu' chính là nụ hôn đầu tiên trên phim của anh.

14/06/2021 20:48

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hãy nói lời yêu TẠI ĐÂY

Mặc dù là tuyến nhân vật phụ nhưng những tình huống đáng yêu, hài hước, rất đời của cặp đôi Tú - Duy (do Bảo Hân, Anh Vũ thủ vai) đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý vị khán giả.

Với những diễn biến gần đây, những ai yêu mến cặp đôi này phần nào đã được thỏa mãn khi Tú và Duy đang ngày càng đến gần nhau hơn.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của Bảo Hân và Anh Vũ đó mới chỉ là khởi đầu.

Diễn viên Anh Vũ ngượng ngùng tiết lộ về nụ hôn đầu tiên trên phim 0

Diễn viên Anh Vũ ngượng ngùng tiết lộ về nụ hôn đầu tiên trên phim 1

Nụ hôn bất ngờ của Tú - Duy diễn ra ở tập 15 sau rất nhiều chờ đợi của khán giả, cũng từ đây tình cảm của cả hai đã có chuyển biến mới. Chia sẻ về cảnh quay này, Bảo Hân cho biết khó nhất là làm sao thể hiện được sự bất ngờ, thảng thốt của Tú.

Còn theo Anh Vũ, đây chính là nụ hôn đầu trên phim của anh. 

'Đây là lần đầu tiên tôi thể hiện một cảnh quay hơi nóng nóng một chút trên phim truyền hình. Nếu các bạn biết cảm giác gồng như thế nào thì lúc đó mình đang gồng cứng người luôn. Cảnh hôn đó phải thực hiện đi, thực hiện lại chắc cũng phải 6-7 lần'.

Diễn viên Anh Vũ ngượng ngùng tiết lộ về nụ hôn đầu tiên trên phim 2

Đặt bên cạnh những xung đột nảy lửa, kịch tính triền miên của gia đình cô bạn thân Hoàng My, câu chuyện của Tú và Duy với những tình huống nhẹ nhàng, dễ thương, được xem như điểm sáng làm dịu đi bầu không khí căng thẳng trong phim. 

Để biết rõ hơn diễn biến tiếp theo trong quan hệ của Duy - Tú, hãy tiếp tục theo dõi bộ phim Hãy nói lời yêu được phát sóng vào 21h30 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều