#Phim Hương vị tình thân

Diễn viên đóng vai Bích trong 'Hương vị tình thân': 'Bà ấy không xấu, chỉ là người nông cạn thôi!

Diễn viên Tú Oanh đóng vai bà Bích trong 'Hương vị tình thân' đã chia sẻ về vai diễn của mình.

14/06/2021 17:23

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Bà Bích trong Hương vị tình thân là một trong những nhân vật để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Là người thực dụng, tham lam, bà Bích là một trong những lý do khiến cuộc sống của nữ chính Phương Nam (Phương Oanh) gặp nhiều khốn đốn.

Nhân vật bà Bích trong Hương vị tình thân

Nhân vật bà Bích trong Hương vị tình thân

Mới đây, trong chương trình VTV kết nối, Tú Oanh - diễn viên đảm nhận vai bà Bích đã có những chia sẻ của mình về vai diễn.

Nói về lý do trở lại đóng phim truyền hình sau thời gian dài vắng bóng, diễn viên Tú Oanh chia sẻ: 'Thời gian vừa qua, tôi dành nhiều thời gian cho sân khấu hơn, cho gia đình hơn nên cái duyên đến với phim truyền hình chưa có. Và bộ phim này là cái duyên để tôi trở lại với khán giả'.

Theo diễn viên Tú Oanh, bà Bích là nhân vật đa dạng, xoay chuyển về cảm xúc. Nữ diễn viên cho rằng, là một diễn viên thì ai cũng rất thích thú khi được đóng một vai như vai bà Bích để họ có thể thử tất cả các cung bậc cảm xúc cũng như các cách biểu hiện.

Ngay từ khi mới xuất hiện, bà Bích đã bị khán giả ghét, 'ném đá' rất nhiều, về điều này, diễn viên Tú Oanh bộc bạch: 'Đọc những lời nhận xét một cách bộc trực của khán giả, thú thực tôi rất choáng. Trong suốt 20 tập đầu, tôi không dám xem, mới đây tôi mới dám xem. Tôi phải dành thời gian làm quen lại với phim ảnh, với khán giả của phim truyền hình bây giờ'.

Diễn viên đóng vai Bích trong 'Hương vị tình thân': 'Bà ấy không xấu, chỉ là người nông cạn thôi! 1

Tuy nhiên, mấy tập gần đây, bà Bích khiến khán giả bớt khó chịu với nhiều tình huống hài hước. Diễn viên Tú Oanh giãi bày:

'Bà Bích thực ra là tổng hợp tính cách của người nông cạn, bà ấy cứ thấy khó chịu khi những người xung quanh hơn mình. Lúc đầu khán giả chỉ nhìn thấy sự khó chịu của bà Bích đối với Nam thôi, nhưng nếu xem kỹ sẽ thấy là do tính cách của bà ấy, bà cứ tức tối, ghen ghét hộ đứa con gái ruột của mình và thể hiện rất nhiều kiểu. Bà ấy không hẳn là người xấu, bà ấy chỉ là người nông cạn thôi'.

Chia sẻ về các cảnh quay khó khăn nhất, diễn viên Tú Oanh nói đó là những cảnh không chỉ bộc lộ 1 cảm xúc, người diễn viên phải kiềm chế, căn chỉnh làm sao để khán giả cũng cảm nhận được sự đa dạng cảm xúc đó.

Diễn viên đóng vai Bích trong 'Hương vị tình thân': 'Bà ấy không xấu, chỉ là người nông cạn thôi! 2

Về phân đoạn gây thích thú nhất khi diễn, diễn viên Tú Oanh kể lại đó là khi bà Bích phát hiện ra cô giúp việc cho nhà bà Dần (NSND Như Quỳnh) và anh lái xe tư tình với nhau như vậy.

'Khi phát hiện ra điều đó thì điều đầu tiên là bà Bích thấy thích thú. Bà ấy thích thú vì phát hiện họ hùa với nhau để hại chủ nhà. Và đâu đó khán giả sẽ nhìn thấy ở bà Bích sự gian manh. Khi đọc kịch bàn và khi bàn với đạo diễn cùng mọi người trong đoàn chúng tôi cũng rất thích thú. Khi đạo diễn hô cắt thì cả đoàn đều cười'  - nữ diễn viên kể.

Các tập tiếp theo của Hương vị tình thân hứa hẹn sẽ đánh dấu sự chuyển biến trong tính cách của bà Bích. Phim tiếp tục lên sóng vào 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều