#Phim Hướng dương ngược nắng

Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?

Thông tin về nam diễn viên thủ vai Vỹ trong 'Hướng dương ngược nắng' hẳn sẽ khiến bạn có nhiều bất ngờ.

25/02/2021 11:19

Với tình tiết hết sức 'cẩu huyết', cụ thể là nhân vật Châu (Hồng Diễm) bị nhân vật Vỹ (Mạnh Cường) giở trò bẩn thỉu, cưỡng bức, sau khi tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng, mạng xã hội được dịp 'nổi bão'. Bên cạnh những bình luận thương xót cho số phận của Châu, thì phần lớn cộng đồng mạng dành những lời mắng chửi cho sự đê hèn, tàn độc của nhân vật Vỹ.

'Tên Vỹ có khác gì tên Doãn Chí Bình, cay quá!', 'Cha con ông Vụ và Vỹ sẽ bị Châu xử đẹp cho những trò hèn hạ họ đã làm', 'Rất bức xúc với hành động của Vỹ', 'Lập team đến nhà biên kịch đòi xử lý Vỹ, lấy lại công bằng cho Châu'... là số ít trong hàng nghìn bình luận về tình tiết Châu bị Vỹ làm nhục.

Phân cảnh Vỹ cưỡng bức Châu khiến cộng đồng mạng 'nổi bão'

Phân cảnh Vỹ cưỡng bức Châu khiến cộng đồng mạng 'nổi bão'

Cùng với Vỹ, thì thông tin nam diễn viên thủ vai nhân vật này cũng được nhiều người quan tâm. Vậy nam diễn viên này là ai?

Diễn viên thủ vai Vỹ là Mạnh Cường. Mạnh Cường sinh năm 1985 tại Quảng Ninh, từng học tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, Khoa diễn xuất.

Trước Hướng dương ngược nắng, Mạnh Cường tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Bão khô, Khép mắt chờ ngày mai, Lựa chọn cuối cùng, Những nhân viên gương mẫu, Tình yêu và tham vọng... Bên cạnh đó, anh còn đóng một số phim hài Tết như Đại gia chân đất, Làng ế vợ…

Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai? 1

Diễn viên Mạnh Cường

Diễn viên Mạnh Cường

Hiện Mạnh Cường thuộc quân số Nhà hát kịch Hà Nội. Với điệu cười rất giống NSND Trung Hiếu, Mạnh Cường được các diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội trêu là 'Trung Hiếu phiên bản lỗi'.

Tại Nhà hát kịch Hà Nội, Mạnh Cường được NSND Trung Hiếu và NSND Công Lý đánh giá cao. 'Tôi nghĩ, với sự đam mê, hoạt động nghề một cách nghiêm túc thì bạn còn tiến xa' - NSND Công Lý từng nói về Mạnh Cường. 

Mọi người vẫn thường 'nghi ngờ' về giới tính của Mạnh Cường, thậm chí gọi anh là 'Cường nhớt' vì anh sở hữu vẻ ngoài thư sinh, ăn nói nhẹ nhàng. 'Khi tôi lấy vợ nhiều người còn hốt hoảng không tin' - Mạnh Cường tiết lộ.

Vợ Mạnh Cường xinh đẹp, luôn san sẻ với anh trong công việc cũng như trong cuộc sống. Với anh, gia đình là tài sản vô giá.

Mạnh Cường và vợ

Mạnh Cường và vợ

Ngoài hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên còn tham gia kinh doanh, là người sáng lập kiêm Giám đốc Công ty Công nghệ Truyền thông Vinci Media, chuyên sản xuất các viral video, cung cấp giải pháp để phân phối, truyền thông cũng như bán hàng sáng tạo.

Mạnh Cường chia sẻ về vai diễn Vỹ rằng anh lường trước được những phản ứng tiêu cực của khán giả ndành cho nhân vật của mình ngay từ khi nhận kịch bản phim nên không bất ngờ mà thấy vui vì đó là tín hiệu thành công của nhân vật.

'Bản thân tôi là một diễn viên. Tôi muốn nhận nhiều dạng vai, nhiều thể loại vai khác nhau, để được sống, được trải nghiệm tính cách, hoàn cảnh nhân vật. Vì thế không lý do gì để tôi phải từ chối vai Vỹ dù biết nhân vật này sẽ bị ghét' - Mạnh Cường nói.

Nam diễn viên chia sẻ thêm, ở diễn biến sắp tới của Hướng dương ngược nắng, 2 cha con ông Vụ - Vỹ sẽ còn nguy hiểm hơn nữa, mang tới cho khán gải thêm những cảm nhận mới.

Nhân vật Vỹ hứa hẹn sẽ nguy hiểm hơn nữa

Nhân vật Vỹ hứa hẹn sẽ nguy hiểm hơn nữa

Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng vào các tối thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3. Cùng đón xem để biết diễn biết tiếp theo của bộ phim nhé!

Trailer tập 33 Hướng dương ngược nắng

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều