Diễn viên Gia Linh thừa nhận vì mê trai nên bị 'quê' trong khi đóng phim Thạch Thảo

Chia sẻ về vai diễn, Gia Linh tỏ ra khá ngượng ngùng và cảm thấy 'quê' khi nhắc lại sự việc là người thứ ba tranh giành hotboy với nữ chính.

16/11/2018 11:16

Diễn viên Gia Linh thừa nhận vì mê trai nên bị 'quê' trong khi đóng phim Thạch Thảo 0

Gia Linh được biết đến là một diễn viên trẻ nổi tiếng, là một nhân tố được đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất. Ngay từ khi cô tham gia vào các bộ phim ngắn được chiếu mạng đã dành được sự chú ý, quan tâm từ khán giả.

Diễn viên Gia Linh thừa nhận vì mê trai nên bị 'quê' trong khi đóng phim Thạch Thảo 1

Với vẻ ngoài trong sáng cùng nét diễn tự nhiên, mới đây, Gia Linh lại tiếp tục góp mặt trong bộ phim Thạch Thảo của đạo diễn Mai Thế Hiệp. Một bộ phim về 'thanh xuân vườn trường' có bối cảnh tại núi rừng Tây Nguyên.

Kể về chàng học sinh tên Thạch (Tùng Maru) mới từ Sài Gòn di chuyển đến Kon Tum để học, từ đó cậu trúng phải 'bùa yêu' của một cô gái xinh đẹp cùng lớp là Thảo (Bích Ngọc). Phát hiện cô nàng có nhiều tâm sự và nỗi niềm riêng, chàng trai quyết tâm tìm hiểu và nhiều vấn đề khác được mở ra.

Diễn viên Gia Linh thừa nhận vì mê trai nên bị 'quê' trong khi đóng phim Thạch Thảo 2

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt bộ phim Thạch Thảo, Gia Linh rạng rỡ, khoác lên mình một chiếc đầm công chúa cùng mái tóc vàng dễ thương. Tuy nhiên, khi được hỏi về vai diễn thì Gia Linh lại tỏ ra khá ngượng ngùng vì hình ảnh trong phim và ngoài đời là hai người hoàn toàn khác nhau.

Trong phim, Gia Linh vào vai Diệu Hiền – Chị đại, trưởng nhóm Tam cô nương vô cùng hung dữ. Chia sẻ về vai diễn trong phim cô cho biết: 'Diệu Hiền là cô gái tên Hiền nhưng không hề hiền chút nào. Đúng chất của một chị đại, cô gái này cầm đầu một nhóm học sinh hung dữ, chuyên đi bắt nạt người khác. Tính cách cũng như cách thể hiện của nhân vật đều khác với Gia Linh ở ngoài đời'.

Diễn viên Gia Linh thừa nhận vì mê trai nên bị 'quê' trong khi đóng phim Thạch Thảo 3

'Tuy vai diễn của Gia Linh không phải nhân vật chính trong câu chuyện tình cảm lãng mạn kia. Nhưng, Diệu Hiền cũng là nhân vật khá quan trọng trong việc là người thứ ba tranh giành hotboy với nữ chính. Linh cũng thừa nhận rằng, trong phim mặc dù Diệu Hiền mạnh mẽ, hung dữ là thế nhưng vô cùng mê trai.

Cũng chính vì thế, nên cô đã ẩu đả với Hà Thảo và ăn nguyên một bãi phân bò. Đến giờ nhắc đến Linh cũng thực cảm thấy 'quê', tuy nhiên thì nhờ những tình huống như vậy mới tạo nên nét đặc sắc của bộ phim.' – nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Diễn viên Gia Linh thừa nhận vì mê trai nên bị 'quê' trong khi đóng phim Thạch Thảo 4

Với những thước phim ngọt ngào lãng mạn, cùng những phân đoạn thú vị được tiết lộ từ Gia Linh có thể thấy Thạch Thảo là một bộ phim đáng xem trong thời gian tới đây. Gia Linh còn nhắn nhủ thêm, khi xem Thạch Thảo mọi người sẽ được trở về những ngày tháng tuổi học trò với rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Trailer phim điện ảnh 'Thạch Thảo'

Thạch Thảo, bộ phim khởi chiếu trên tất cả các cụm rạp trên toàn cả nước từ ngày 16/11/2018.

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục