Diễn viên 'hot hit' đang đợi tác phẩm nào lên sóng trong năm 2021?

Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Dương Dương, Dương Mịch, La Vân Hi đều đang có bộ phim chờ phát sóng khiến các 'mọt phim' ngày ngày trông đợi.

12/02/2021 13:48

Trong năm qua, phim Hoa ngữ đã đem lại nhiều điều đáng trông đợi cho các mọt phim. Không chỉ lên sóng hàng loạt bộ phim hay, các diễn viên thuộc dạng 'lưu lượng' (nhiều người hâm mộ, có sức ảnh hưởng lớn trong showbiz) đều đã có những bộ phim được quay và đang chờ lên sóng.

Dự kiến trong năm 2021, các diễn viên 'hot hit' đều có nhiều bộ phim đáng được trông đợi. Dẫn đầu list phim có thể kể đến Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương Mịch, La Vân Hi.

Dương Tử 

Diễn viên 'hot hit' đang đợi tác phẩm nào lên sóng trong năm 2021? 0

Được xem là diễn viên có diễn xuất tốt trong lứa diễn viên 9x của Hoa ngữ, trong năm vừa qua, Dương Tử đã có dịp kết hợp với 2 nam diễn viên hot: Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm. Được biết hiện tại cả 2 bộ phim đều đã hoàn thiện và đang trong quá trình hậu kỳ, đợi ngày lên sóng.

Kết hợp với Tiêu Chiến, Dương Tử hoá thân thành một sinh viên năm 4 chuẩn bị tốt nghiệp trong Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn. Khi cha cô mắc bệnh nằm viện, đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài và phải chia tay với bạn trai. Chuyện tình giữa cô và bác sĩ Cố Ngụy bắt đầu khi Lâm Chi Hiệu tưởng chừng những điều đẹp đẽ nhất về tình yêu và tương lai của mình đều tan vỡ, Cố Ngụy đảm nhận bác sĩ chủ trị của ba cô đã bước vào cuộc sống của cô.

Tiêu Chiến và Dương Tử trong Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn.

Tiêu Chiến và Dương Tử trong Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn.

Bên cạnh bộ phim hiện đại này, Dương Tử còn kết hợp với Ngô Diệc Phàm trong bộ phim cổ trang Thanh trâm hành. Đây là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang - ngôn tình Trâm trung lục của nhà văn Trắc Trắc Khinh Hàn do Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đảm nhận vai chính.

Cốt truyện xảy ra vào năm thứ mười bốn của thời đại nhà Đường, xoay quanh hai nhân vật chính là Hoàng Tử Hà - người con gái với thiên chất thông minh và Lý Thư Bạch - Hoàng đệ của Hoàng thượng. Cả hai cùng nhau khám phá bí mật, cũng như tạo nên tình yêu đẹp trong lúc sinh tử.

Tạo hình của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử trong Thanh trâm hành.

Tạo hình của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử trong Thanh trâm hành.

Vương Nhất Bác 

Mới gây sốt gần đây cùng đàn Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu phỉ, thế nhưng hiện tại Vương Nhất Bác vẫn còn bộ Băng vũ hoả đang chờ lên sóng. Đáng lẽ, Băng vũ hoả sẽ lên sóng ngay sau Hữu phỉ nhưng vì nội dung có nhiều cảnh hành động, liên quan đến chính trị thế nên bộ phim đã hoãn chiếu để chờ kiểm duyệt thêm. Dự kiến bộ phim cũng sớm lên sóng trong thời gian tới sau khi hoàn tất thủ tục kiểm duyệt.

Tạo hình gây sốt của Vương Nhất Bác trong Băng vũ hoả.

Tạo hình gây sốt của Vương Nhất Bác trong Băng vũ hoả.

Địch Lệ Nhiệt Ba 

Diễn viên 'hot hit' đang đợi tác phẩm nào lên sóng trong năm 2021? 4

Thời gian vừa qua, cư dân mạng phát sốt với hình ảnh hậu trường của 'mỹ nhân Tân Cương' Địch Lê Nhiệt Ba trong Em là niềm kiêu hãnh của anh đóng cùng Dương Dương. Ban đầu, cư dân mạng đã có chút lo sợ vì diễn xuất của cả hai vốn không được đề cao, nhưng qua những đoạn video hậu trường, khán giả có thể tin tưởng rằng chemistry của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương trong Em là niềm kiêu hãnh của anh rất đáng trông đợi. 

Hiệu ứng couple ấn tượng của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương trong Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Hiệu ứng couple ấn tượng của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương trong Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Hiện tại bộ phim đã đóng máy, đang trong giai đoạn hậu kỳ và kiểm duyệt, đợi chờ thời gian lên sóng.

Bên cạnh Em là niềm kiêu hãnh của anh, trong năm qua, Địch Lệ Nhiệt Ba đã hoàn tất quay Trường ca hành cùng Ngô Lỗi. Bối cảnh phim diễn ra ở thời đại nhà Đường, tại sự kiện xảy ra ở Cổng Huyền Vũ. Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai công chúa Vĩnh Ninh, hay còn được gọi với một cái tên khác là Lý Trường Ca. Cô là một công chúa với tâm hồn trong sáng, hoạt bát và rất đáng yêu.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường ca hành.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường ca hành.

Trong khi đó Ngô Lỗi vào vai A Sử Na Chuẩn - một vị tướng của lực lượng đặc biệt từ miền Đông Thổ Nhĩ Kỳ từ bộ lạc thảo nguyên. Anh là một người chưa bao giờ biết thua trận.

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi, Trường ca hành còn có sự xuất hiện của Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh. Ắt hẳn khi lên sóng, Trường ca hành sẽ là một bộ phim hot hit đáng trông đợi. 

La Vân Hi 

Giữa muôn vàn phim ngôn tình, La Vân Hi tái xuất với bộ phim thuộc thể loại 'tình huynh đệ' - Hạo y hành được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Husky và sư tôn mèo trắng của hắn của tác giả Nhục Bao Bất Cật. 

Tạo hình gây sốt của La Vân Hi trong hậu trường Hạo y hành khiến cư dân mạng xuyến xao thốt lên 'Quả nhiên là mỹ nam cổ trang'.

Tạo hình gây sốt của La Vân Hi trong hậu trường Hạo y hành khiến cư dân mạng xuyến xao thốt lên 'Quả nhiên là mỹ nam cổ trang'.

'Mỹ nam cổ trang' La Vân Hi kết hợp cùng 'Thái tử Cbiz' Trần Phi Vũ chính là một cú nổ xuất sắc khiến nhiều người mong chờ. Từ hậu trường bộ phim được rò rỉ, nhiều người càng kỳ vọng hơn vào Hạo y hành.

Dương Mịch

Bên cạnh đàn em lứa sau 90, đàn chị Dương Mịch cũng góp mặt trong bộ phim lên sóng năm 2021 với tên gọi Hộc Châu phu nhân đóng cùng Trần Vỹ Đình. 

Dương Mịch tái xuất cùng Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân.

Dương Mịch tái xuất cùng Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân.

Trong phim Dương Mịch trong vai Hải Thị, thiếu nữ sinh ra trong một gia đình ngư dân tại Cửu Châu, là cô gái có tính cách gan dạ và gai góc. Đây là nhân vật gặp nhiều biến cố trong gia đình và sau này buộc phải cải nam trang để bảo toàn tính mạng. Còn Trần Vỹ Đình trong vai Phương Chư - tổng quản đại nội Thái giám, ân nhân cứu mạng của Hải Thị.

Với những cái tên thuộc hàng 'cực phẩm lưu lượng' thế này, bộ phim nào sẽ 'bạo hồng' và gây sốt trong thời gian lên sóng?

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều