#Phim Hãy nói lời yêu

Diễn viên Nguyệt Hằng 'Hãy nói lời yêu': Chắc chắn người phụ nữ nào cũng thấy có mình một chút trong bà Hoài

'Áp đặt, kỳ vọng, đòi hỏi... ai cũng hiểu đó đều bắt nguồn từ sự yêu thương đúng không?' - diễn viên Nguyệt Hằng viết.

19/06/2021 17:40

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hãy nói lời yêu TẠI ĐÂY

Hãy nói lời yêu là bộ phim truyền hình đang gây chú ý với khán giả. Phim khai thác đề tài gia đình - tình yêu với những sai lầm, mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, gây nên nhiều hậu quả đáng tiếc cho các nhân vật.

Trong phim, bà Hoài (do nghệ sĩ Nguyệt Hằng thủ vai) là một trong những nhân vật gây nhiều bức xúc nhất cho khán giả. Bà Hoài yêu chồng, thương con, luôn vun vén cho gia đình để gia đình bà không thua kém ai về mọi mặt. Tuy nhiên, bà Hoài có tính sĩ diện, áp đặt nên bà đã thể hiện tình yêu thương của mình sai cách. Bà luôn cho là mình đúng, sẵn sàng chửi bới, đánh đập chồng con, dọa tự tử... nếu chồng con 'đi lệch quỹ đạo' mà bà sắp xếp.

Vì sự quá quắt, điên cuồng, thậm chí là 'bệnh hoạn' của bà Hoài khiến các thành viên trong gia đình luôn thấy ngột ngạt, khổ sở và tìm cách chống đối, rời xa bà.

Diễn viên Nguyệt Hằng 'Hãy nói lời yêu': Chắc chắn người phụ nữ nào cũng thấy có mình một chút trong bà Hoài 0

Bà Hoài là người phụ nữ khiến mọi người xung quanh thấy ngột ngạt

Bà Hoài là người phụ nữ khiến mọi người xung quanh thấy ngột ngạt

Xem phim, khán giả hầu hết đều tỏ thái độ phẫn nộ với bà Hoài, cho rằng không ai có thể chịu đựng được khi sống với một người phụ nữ như vậy.

Mới đây, diễn viên Nguyệt Hằng đã có những chia sẻ của mình về nhân vật bà Hoài do nữ diễn viên thể hiện trên trang cá nhân.

Diễn viên Nguyệt Hằng viết trên trang cá nhân

Diễn viên Nguyệt Hằng viết trên trang cá nhân

Theo đó, diễn viên Nguyệt Hằng thể hiện sự cảm thông, thương cảm cho nhân vật. Theo Nguyệt Hằng, bà Hoài càng gieo nhiều kỳ vọng thì càng gặt lại nhiều thất vọng. Cuối cùng, sau bao nỗ lực, bà Hoài nhận về cái kết đắng, không bạn bè, không người thân nào bên cạnh để sẻ chia... thì khó mà chịu nổi.

Nữ diễn viên còn cho rằng bất kỳ người phụ nữ nào cũng thấy có mình một chút trong bà Hoài. Ai cũng có sự áp đặt, kỳ vọng, đòi hỏi..., và tất cả được bắt nguồn từ sự yêu thương.

Bên cạnh đó, Nguyệt Hằng gửi gắm rằng, qua nhân vật bà Hoài mỗi người phụ nữ có thể tự rút kinh nghiệm với bản thân mình, còn các ông chồng và các con thì hiểu hơn về sự 'khó chịu' của những người mẹ.

Diễn viên Nguyệt Hằng trong buổi họp báo ra mắt phim

Diễn viên Nguyệt Hằng trong buổi họp báo ra mắt phim

Cụ thể, diễn viên Nguyệt Hằng viết:

'Càng kỳ vọng bao nhiêu thì càng thất vọng bấy nhiêu....

Thử hỏi nếu kết cục mọi sự cố gắng nỗ lực của người mẹ, người vợ đều thất bại hết thế này thì ai chịu đựng nổi??? Không một bạn bè, người thân nào bên cạnh để được chia sẻ, để được khóc, để được mắng, thậm chí được tát vài cái cho tỉnh... bất hạnh quá!!!

Có thể ngoài cuộc sống thật không có một người phụ nữ nào phải chịu đựng tất cả bi kịch này, nhưng chắc chắn ai cũng thấy có mình một chút trong đó. Áp đặt, kỳ vọng, đòi hỏi... ai cũng hiểu đó đều bắt nguồn từ sự yêu thương đúng không???

Hy vọng rằng nhìn vào đó, mỗi người đều có chút để rút kinh nghiệm với bản thân mình. Và cũng mong các ông chồng và các con hiểu hơn cho sự 'khó chịu' đó của những người mẹ...'.

Các tập tiếp theo của Hãy nói lời yêu sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h30 các tối thứ 5 và 6 trên kênh VTV3. 

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều