#Viettel Media ra mắt phim điện ảnh Điên Tối online

Diễn viên Phan Anh: 'Phim điện ảnh Điên Tối khác những dòng phim điện ảnh Việt đang theo đuổi'

Nam diễn viên Phan Anh nhận định phim điện ảnh 'Điên Tối' có thể loại không giống với những thể loại phim khác mà các nhà làm phim ở Việt Nam đang theo đuổi.

09/06/2021 07:29

*** Xem thêm các bài viết về phim điện ảnh Điên Tối

Với ngoại hình ưa nhìn và thân thiện, đến nay diễn viên Phan Anh đã tham gia rất nhiều các dự án phim truyền hình gây bão trong nước. Được kinh qua các vai diễn với mô típ nhân vật đa tính cách, đất diễn đa chiều, anh đã tạo ra hiệu ứng và để lại nhiều dấu ấn rất tốt trong lòng người khán giả. Do đó, việc Phan Anh xác nhận tham gia phim điện ảnh Điên Tối  là tin tức được nhiều người hâm mộ trông đợi.

Clip hậu trường diễn viên Phan Anh trong phim điện ảnh 'Điên Tối'

Nam diễn viên Phan Anh cho hay vai diễn của mình là một vai diễn ấn tượng. 'Tuy không xuất hiện nhiều nhưng vai diễn của tôi có đầy đủ các cung bậc cảm xúc từ hỉ nộ ái ố cho đến lúc vui vẻ hạnh phúc nhất, rồi đến khi nỗi đau mất con sau đó trở thành một người điên loạn hận thù khác hẳn thì nó có rất nhiều sắc thái. Phan Anh rất yêu thích nhân vật đấy lẫn kịch bản của Điên Tối.

Theo cảm nhận của mình, đây là một bộ phim sẽ thu hút khán giả rất tốt bởi kịch bản khác với những dòng phim điện ảnh Việt Nam đang theo đuổi. Đây là nét chấm phá nhờ một đề tài khác biệt'.

Khi được hỏi về phân cảnh khó nhất khi tham gia Điên Tối, Phan Anh trả lời: 'Có lẽ đó là phân cảnh buổi tối, trời thì rất là mưa nhưng hôm đó lại lạnh kinh khủng, lạnh vô cùng luôn. Mình vẫn nhớ rằng đoàn làm phim cũng chuẩn bị sẵn một đống lửa, khi quay cảnh đó ra để sửa ấm ngay. 

Phân cảnh đó khó bởi vì trời rất lạnh, nước mưa ngấm vào người mà còn phải nằm dưới đất quay cả đêm. Hơi lạnh bốc lên đến giờ vẫn không biết diễn tả như thế nào'.

Poster nhân vật của Phan Anh trong 'Điên Tối'.

Poster nhân vật của Phan Anh trong 'Điên Tối'.

Nam diễn viên cũng đặc biệt nhắn nhủ khi nói về kỳ vọng: 'Với dự án này, kỳ vọng duy nhất của mình đó là làm sao có thể hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình trong phim. Bởi vì Điên Tối không chỉ có cá nhân mình làm là được, mà nó là công sức của cả rất rất nhiều người. Mong rằng sau khi bộ phim này kết thúc, khán giả sẽ mong chờ những bộ phim mới của Viettel và Jack Carry On - một đạo diễn rất trẻ và tài năng'.

Character Teaser phim điện ảnh 'Điên Tối' - diễn viên Phan Anh

Như thông tin đã công bố, Điên Tối là phim điện ảnh debut của Jack Carry On (Trịnh Tài Việt) được đồng hành sản xuất và phát hành bởi Viettel Media. Tuy chỉ mới 26 tuổi nhưng Jack Carry On đã có đến 12 năm trong nghề, sở hữu một loạt các tác phẩm ấn tượng như: Ảo tưởng tuổi 17, Girls over power, Broken legs, Bí mật phòng kế, Câu chuyện pháp sư, TVC Keeng Movie...

Theo thông tin từ nhà sản xuất, đây là phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị, tâm lý. Bộ phim tiếp tục phát huy sở trường của Jack Carry On về mảng đề tài giật gân, tâm linh, ma mị kết hợp với những ngón nghề kỹ xảo đỉnh cao.

'Điên Tối' khởi chiếu online lúc 19h30 ngày 10/6 trên Youtube, TV360, Mocha và FPT Play.

'Điên Tối' là dự án phim điện ảnh đầu tiên của Viettel Media, do Jack Carry On làm đạo diễn.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều