#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

Diễn viên phim 'Penthouse 3': Bạn sẽ sốc khi xem đến cuối phim

Đây là một phần chia sẻ của nữ diễn viên Lee Ji Ah về phần 3 của 'Penthouse'. Phần mới vừa phát sóng tập đầu tiên nhưng đã gặt hái sự chú ý lớn.

09/06/2021 08:51

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Trong Penthouse 3, Lee Ji Ah - người đóng hai vai Shim Su Ryeon và Na Ae Gyo trong phần 2, cho biết việc thể hiện nhân vật của cô trong phần này là một cuộc phiêu lưu mới. Cô nói với giọng phấn khích: 'Shim Su Ryeon là một nhân vật ba chiều có nhiều cung bậc cảm xúc. Bất kể bạn mong đợi điều gì, bạn sẽ bị sốc khi xem bộ phim cho đến phút cuối cùng'.

Họp báo Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu chiều ngày 4/6.

Họp báo Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu chiều ngày 4/6.

Trong khi đó, diễn viên Eugene, người đóng vai Oh Yoon Hee, cho biết nhân vật của cô sẽ cố gắng đạt được công lý trong mùa cuối cùng. 

'Tôi cảm thấy không thoải mái với bối cảnh mà những nhân vật phạm tội ra đầu thú và tái phạm những hành vi sai trái' - Eugene chia sẻ - 'Tôi nghĩ rằng vào tù sẽ là kết thúc của câu chuyện, nhưng còn nhiều điều để kể ở phần này lắm'.

Um Ki-joon, người đóng vai Joo Dan-te, cho biết anh sẽ đóng lại vai phản diện trong mùa cuối cùng: 'Tôi tiếp tục làm những điều xấu xa trong mùa 3, nhưng tôi nghĩ cuối cùng nhân vật của tôi sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt'.

The Penthouse: War in Life 3 phát sóng lúc 10 giờ tối thứ Sáu hàng tuần.

Theo A (Theo Korea Times)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều