#Phim Hương vị tình thân

Diễn viên Quách Thu Phương 'Hương vị tình thân': Nhân vật Xuân về sau còn bị ghét nữa

Quách Thu Phương chia sẻ, nhân vật Xuân trong 'Hương vị tình thân' về sau còn bị ghét nữa và tất cả đã được chị xác định trước.

15/06/2021 14:39

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Trong Hương vị tình thân, bà Xuân (Quách Thu Phương) là một trong những nhân vật gây ức chế nhất cho khán giả. Là một người phụ nữ yêu chồng, thương con nhưng nhân vật bà Xuân có nhiều nét tính cách khiến người xem khó chịu, như tính cách của bà có phần trẻ con, hay dỗi, nông nổi...

Nhân vật bà Xuân trong Hương vị tình thân do Quách Thu Phương đảm nhận

Nhân vật bà Xuân trong Hương vị tình thân do Quách Thu Phương đảm nhận

Mới đây, diễn viên Quách Thu Phương đã có những chia sẻ về vai diễn mới của mình trên Vietnamnet.

Nhân vật bà Xuân trong Hương vị tình thân có thể coi là vai diễn khác biệt hoàn toàn so với các vai diễn trước đây của Quách Thu Phương. Quách Thu Phương cũng cho biết chính sự khác biệt đó là lý do để nữ diễn viên nhận lời tham gia phim. 'Tôi muốn thử sức với nhân vật xưa nay mình chưa từng làm' - Quách Thu Phương nói.

Ngoài ra, được làm việc với đạo diễn Nguyễn Danh Dũng là điều mà Quách Thu Phương mong muốn. Đạo diễn Danh Dũng là một người mà nữ diễn viên rất ngưỡng mộ.

Diễn viên Quách Thu Phương 'Hương vị tình thân': Nhân vật Xuân về sau còn bị ghét nữa 1

Quách Thu Phương bộc bạch, khi nhận làm một vai khác mình quá nhiều chị biết sẽ gặp không ít khó khăn. Quách Thu Phương thỉnh thoảng có lên fanpage phim và đọc được những bình luận chê của khán giả. Tuy nhiên, nữ diễn viên không quan tâm lắm tới những lời chê, và chị không nghĩ vì đó mà phải thay đổi.

'Tôi sẽ không thay đổi, vì nhân vật Xuân tôi diễn theo tư duy của mình và nằm trên sườn của kịch bản. Mọi người chê đủ thứ, nhưng tôi nghĩ có quan tâm mới chê nhưng không phải vì họ chê mà tôi thay đổi.

Tôi với cô Xuân khác nhau ở chỗ là cô Xuân không có lập trường nhưng tôi thì khác. Tôi tư duy nhân vật theo suy nghĩ của diễn viên và thêm nữa nhân vật chỉ có thế. Để làm ra một nhân vật nông nổi trẻ con, được nuông chiều, va chạm ít nên đó là nhân vật dạng khó.

Bà Xuân chỉ là nhân vật phụ làm nền để đẩy cho nhân vật chính thêm bi kịch hơn chứ không phải nhân vật chính xuyên suốt nên tôi không nghĩ có gì là quan trọng' - Quách Thu Phương nói.

Diễn viên Quách Thu Phương 'Hương vị tình thân': Nhân vật Xuân về sau còn bị ghét nữa 2

Xác định ngay từ đầu cũng như khi nói chuyện với đạo diễn là nhân vật của mình sẽ bị chê, thế nên khi bị khán giả chê, Quách Thu Phương không bị sốc, chỉ hơi buồn một chút. Nữ diễn viên hiểu khán giả có quyền nói. Song, nói đi cũng phải nói lại, có những ý kiến xác đáng chị sẽ nghe, còn cái gì thuộc về cảm tính, cá nhân thì nữ diễn viên không bận tâm.

Cụ thể, Quách Thu Phương trải lòng: 'Tôi xác định làm nghề này là làm dâu trăm họ. Một bộ phim ra mà công sức mình bỏ ra mọi người thực sự không hình dung, nhất là khi làm việc trong điều kiện khủng khiếp như thế này, thậm chí có hôm 2-3 giờ chiều mới được ăn trưa.

Khi quay chúng tôi làm việc rất nhiều nhưng sau đó cắt gọn chỉ để cho 20 phút mỗi tập. Việc họ đánh giá là chuyện bình thường và tôi hiểu khán giả có quyền nói. Tuy nhiên ý kiến gì xác đáng mình nên nghe, cái gì thuộc về cảm tính, cá nhân không cần bận tâm. Tôi thấy nhiều người nói nhưng không để ý lời của họ, chỉ xem và bình luận theo phong trào. Song bạn bè và những người hiểu mình đưa ra ý kiến xây dựng mà thấy đúng thì nên nghe, tất nhiên chỉ có tốt cho mình thôi'.

Quách Thu Phương chia sẻ thêm, nhân vật Xuân về sau còn bị ghét nữa và tất cả đã được chị xác định trước.

Đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều