Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên'

'River Where the Moon Rises' (tạm dịch: Sông đón trăng lên) là bộ phim cổ trang có thật kể về Công chúa Pyeonggang, còn được gọi là Yeom Ga Jin.

18/02/2021 05:26

I become love to you (River Where the Moon Rises OST)

Sinh ra với thân phận là một công chúa nhưng Pyeong Gang (Kim So Hyun) lại có ước mơ và tham vọng vô hạn như một chiến binh. Với quyết tâm trở thành hoàng hậu đầu tiên của Goguryeo, Pyeong Gang làm mọi cách để biến ước mơ thành hiện thực.

Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên' 0

Cô kết hôn với On Dal (Ji Soo) và lợi dụng anh để trả thù; trong khi On Dal, dành cả cuộc đời mình để hy sinh cho tình yêu của mình. Ngay từ lần gặp đầu, On Dal đã phải lòng Ga Jin và sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ cô, nhưng xuất thân của cả hai chính là nguyên nhân dẫn đến câu chuyện tình buồn sau đó.

Ở những tập đầu tiên, Sông đón trăng lên đã hé lộ sơ lược về các nhân vật và cốt truyện của phim. Điển hình là câu chuyện về quá trình nuôi dưỡng đầy sóng gió của Công chúa Pyeonggang khi, nữ hoàng Yeon (cũng do Kim So Hyun thủ vai) qua đời khi cô còn rất nhỏ. Sau sự ra đi của mẹ, cô tiếp tục chứng kiến cha của mình là ​​vua Pyeongwon (Kim Bup Rae) bị tâm thần. Không những thế, cô còn bị thất lạc và mất trí nhớ, sau khi lớn lên thì trở thành một sát thủ máu lạnh, làm việc dưới trướng của Du Joong Seo (Han Jae Young) và lấy tên là Yeom Ga Jin.

Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên' 1

Cô được Du Joong Seo ra lệnh giết vua Pyeongwon, cha ruột của mình và hứa rằng nếu vụ ám sát thành công sẽ giải phóng cô khỏi công việc của một sát thủ.

Mặc dù Pyeonggang đã lên đường thực hiện nhiệm vụ được giao, nhưng trên đường đi cô đã gặp được On Dal, người đã quyết định đối đầu với một kẻ săn trộm để bảo vệ Yeom Ga Jin. Điều này khiến người xem không ngừng đặt ra câu hỏi về mối quan hệ của hai người sẽ phát triển như thế nào trong các tập phim sau đó.

Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên' 2

Sông đón trăng lên được xem là bước ngoặt trong sự nghiệp của Kim So Hyun bởi không chỉ là tác phẩm cổ trang, đề tài rất hợp với mỹ nữ, mà cô nàng sẽ là nhân vật trung tâm của tác phẩm cùng với câu chuyện về cuộc đời thật sinh động. Khán giả đang rất chờ đợi tập 2 của phim để tiếp tục theo dõi về cuộc đời nàng công chúa xinh đẹp và gan dạ Pyeonggang. Phim đang lên sóng các tối 2-3 hàng tuần trên đài KBS.

Theo Newsen, diễn xuất lẫn tạo hình Kim So Hyun tương đồng 100% nhân vật được miêu tả trong nguyên tác.

Theo Newsen, diễn xuất lẫn tạo hình Kim So Hyun tương đồng 100% nhân vật được miêu tả trong nguyên tác.

Ê-kíp sản xuất và các đồng nghiệp nhận xét diễn viên trẻ nhiệt huyết, cầu thị, luôn xin đạo diễn quay lại khi cảm thấy cảnh quay chưa đạt. Đoàn làm phim Sông đón trăng lên có lời khen: 'Kim So Hyun sẽ một mình cân 2 vai Vương hậu Yeon và Pyeong Gang, cho thấy diễn xuất tài tình của cô ấy. Đây là lần đầu tiên Kim So Hyun thử sức với diễn xuất về tình mẫu tử, tạo nên một bầu không khí rất khác.

Vương hậu Yeon đóng vai trò là điểm sáng trong việc triển khai nửa đầu mạch phim. Ngoài ra, Vương hậu Yeon là người có ảnh hưởng nhiều nhất đến tính cách và khí chất của nhân vật Pyeong Gang. Sẽ rất thú vị nếu so sánh hành động của Vương hậu Yeon ở nửa đầu phim với hình ảnh của Pyeong Gang sau này'.

Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên' 4

Sông đón trăng lên (River Where the Moon Rises) được phát song song với Hàn Quốc và được cập nhật vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần thông qua ứng dụng FPT Play.

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều