#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Ai là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen lên mạng?

Thy nghi ngờ Dương tung ảnh mình thân mật với đối tác cho Huy, Huy lại nghi ngờ Thy tung clip Dương bị đánh ghen lên mạng xã hội. Nhưng sự thật có đúng như vậy?

22/09/2021 11:03

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Mở đầu tập 39 (phần 2) Hương vị tình thân lên sóng tối qua (21/09), Huy (Hoàng Anh Vũ) xem được clip ghi lại cảnh Dương (Thục Anh) bị đánh ghen trên mạng xã hội. Một nhân viên nam của Huy cho Huy biết tinh thần Dương đang rất hoảng loạn.

Nhân viên nam của Huy còn cho biết chuyện Dương bị đánh ghen đã xảy ra trong quá khứ. Khi đó Dương không biết mình quen với người đàn ông đã có vợ, và lúc bị đánh ghen Dương đã quá xấu hổ mà bỏ học 1 năm.

Vì lo lắng cho Dương, Huy lập tức gọi điện cho nữ nhân viên cũ nhưng không liên lạc được.

'Hương vị tình thân': Ai là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen lên mạng? 0

'Hương vị tình thân': Ai là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen lên mạng? 1

Chuyện đã xảy ra lâu rồi, vậy ai là người bới móc lại clip và tung lên mạng xã hội? Huy nhanh chóng nghĩ đến Thy (Thu Quỳnh). Huy tức tốc về nhà chất vấn vợ. Theo Huy, vì Thy nghĩ Dương là người đã gửi ảnh cô ăn mặc hở hang, thân mật tiếp đối tác cho Huy khiến Huy và Thy mâu thuẫn nên Thy tìm cách trả thù. Chính Thy cũng từng tuyên bố sẽ không để Dương yên nếu cô ta còn liên quan đến Huy.

Thy cay đắng khi bị Huy đổ hết tội lên đầu. Cô thất vọng vì trong mắt chồng, cô là kẻ độc ác, xấu xa, còn 'trà xanh' thì thành thánh nữ, thiên thần. Thy còn chua chát khi Huy nghe tin Dương cắt tay tự tử đã vì trách nhiệm mà định thay mặt người thân chăm sóc cho cô ta. Thy tuyến bố cô cần người chồng chăm lo cho mình, cho gia đình chứ không cần một người đàn ông tốt với cả thế giới như Huy.

Cuối cùng, Thy ra điều kiện, hoặc là Huy đến bên 'trà xanh', hoặc 2 vợ chồng cô sẽ ly hôn. Sợ phải nhìn thấy cảnh chồng bỏ mình để chạy đến bên Dương, Thy chủ động bỏ nhà đi giữa đêm mưa.

'Hương vị tình thân': Ai là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen lên mạng? 2

Theo dõi những mâu thuẫn của vợ chồng Thy - Huy, một trong những điều khiến khán giả đang thắc mắc, đặt câu hỏi nhiều nhất là: ai là người đã gửi ảnh Thy ăn mặc hở hang, thân mật tiếp đối tác cho Huy? Ai là người đào bới lại clip đánh ghen của 'trà xanh' Dương lên mạng xã hội?

Nếu lúc đầu người xem còn không tin Dương là người gửi ảnh của Thy như lời Thy nói thì sau khi bộ mặt thật của 'trà xanh' được lật mở, nhiều người cho rằng nhận định của Thy là đúng.

Còn về clip Dương bị đánh ghen, khi nghe những lời Thy nói, các fan Hương vị tình thân hầu hết tin dù trước đây Thy là người nhiều thủ đoạn nhưng lần này cô vô tội. Có người thậm chí còn nghi ngờ chính Dương là người đã tung clip của chính mình để lấy sự thương hại từ Huy, kéo Huy về phía mình. Bởi như Thy nói, cô sợ Huy sẽ vì thương hại Dương mà bao bọc, che chở cho cô ta như trước đây Huy làm với cô.

'Hương vị tình thân': Ai là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen lên mạng? 3

Ở phía khác, có không ít người khẳng định chính bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) vì biết Dương đang chen chân vào cuộc hôn nhân của Thy và Huy nên đã ra tay lật mặt Dương. Từ đó, hình tượng cô gái ngoan hiền, đáng thương của Dương trong mắt Huy sẽ sụp đổ. 

Khả năng cao bà Sa và ông Tấn chính là người đứng đằng sau

Khả năng cao bà Sa và ông Tấn chính là người đứng đằng sau

Cũng trong tập 39 (phần 2) Hương vị tình thân, sau khi bỏ nhà và đi giữa đêm mưa, Thy nhập viện, được bác sĩ thông báo có thai. Với sự xuất hiện của cái thai trong bụng cùng với những tâm sự mà vợ chồng Thy - Huy đã nói với nhau để 2 vợ chồng hiểu nhau hơn, khán giả tin chắc thời gian tới Huy và Thy sẽ trở về cuộc sống hạnh phúc thực thụ của một gia đình.

'Hương vị tình thân': Ai là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen lên mạng? 5

'Hương vị tình thân': Ai là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen lên mạng? 6

Liệu sắp tới 'trà xanh' Dương có xuất hiện trở lại hay sẽ 'bay màu' từ đây, và danh tính người gửi ảnh của Thy tới Huy, người tung clip Dương bị đánh ghen có được lật mở? Đón xem những tập tiếp theo của Hương vị tình thân để có câu trả lời. Phim được lên sóng vào 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều