Diệu Nhi tiếp tục 'mất liêm sỉ' chế ảnh chăm sóc 'hồ ly' Lee Dong Wook

Màn 'mất liêm sỉ' gần nhất của Diệu Nhi khiến người hâm mộ phải phì cười, đặc biệt các fangirl cũng bày tỏ sự đồng cảm với nữ diễn viên.

28/10/2020 15:14

Nhắc đến những diễn viên thế hệ mới của Vbiz, Diệu Nhi đang được xem là cây hài của làng giải trí. Dù vai trò chính là diễn viên, thế nhưng cô rất hay 'đá sân' sang lĩnh vực ca hát, cover sương sương các ca khúc của đồng nghiệp. Đặc biệt, Diệu Nhi còn 'vứt hết liêm sỉ' để cho ra những bức ảnh để đời khi xem phim khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Cụ thể trong thời gian gần đây, Diệu Nhi rất thường xuyên chứng minh bản thân là một fangirl đích thực của các nam thần Hàn Quốc khi liên tục bình luận hài hước trên các bức ảnh của các nam diễn viên, thậm chí còn đăng story vô cùng mùi mẫn. 

Sự hài hước của Diệu Nhi khiến nhiều người thích thú.

Sự hài hước của Diệu Nhi khiến nhiều người thích thú.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Diệu Nhi đã chế ảnh mình vào vai nữ chính đóng cùng Lee Dong Wook trong bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly.

Trên trang cá nhân, Diệu Nhi viết: 'Hay tin chồng bị thương, vợ lật đật đem cà mèn cơm cho chồng liền, qua băng bó vết thương cho anh mà lòng quặn thắt từng cơn vì trong cà mèn cơm không có cơm canh gì hết, vợ đi gấp quá không có kịp nấu gì đâu, đêm nay vợ chồng mình có nhau, anh đừng đau quá nữa'.

Chưa hết, cô còn dùng tiếng Hàn, đồng thời tag thẳng tên của Lee Dong Wook vào dòng chia sẻ của mình.

Sự mất liêm sỉ của Diệu Nhi.

Sự mất liêm sỉ của Diệu Nhi.

Trên thực tế, bức ảnh gốc là cảnh Lee Dong WookJo Bo Ah đang chăm sóc nhau. Theo đó ở tập trước, Lee Dong Wook đã chịu hình phạt nặng và xả thân cứu 'tình đầu' của mình sau khi vượt qua địa ngục đao sơn. Để đáp lại ân tình, Jo Bo Ah đưa chàng hồ ly về nhà và cẩn thận băng bó vết thương cho anh.

Diệu Nhi tiếp tục 'mất liêm sỉ' chế ảnh chăm sóc 'hồ ly' Lee Dong Wook 2

Nhiều lần Diệu Nhi bày tỏ 'nỗi lòng' fangirl của mình với Lee Dong Wook.

Nhiều lần Diệu Nhi bày tỏ 'nỗi lòng' fangirl của mình với Lee Dong Wook.

Sau khi Diệu Nhi đăng tải bài đăng nói trên, người hâm mộ chỉ biết 'cạn lời' trước sự 'mất liêm sỉ' của nữ diễn viên. Và nếu theo dõi nữ diễn viên đủ lâu, ai cũng biết rằng đây không phải là lần đầu tiên cô 'đánh mất liêm sỉ' như vậy. Trước đó cô từng thả thính, bình luận lầy lội vào những bức hình của Hyun Bin, G-Dragon... 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều