#Hạnh phúc trong tầm tay

'Định chế tình yêu cao cấp' của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đổi tên, dự kiến ngày lên sóng

Bộ phim hợp tác đầu tay của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du mới đây đã đổi tên và dự kiến thời gian lên sóng khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.

15/05/2020 10:49

Ngay từ khi khai máy, bộ phim Định chế tình yêu cao cấp do Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Màn kết hợp của cặp trai tài gái sắc này được nhiều người kỳ vọng sẽ gây bão màn ảnh nhỏ. Không chỉ vậy, bộ phim này còn có sự tham gia diễn xuất của loạt tên tuổi đình đám khác là Hồ Binh, Trương Hinh Dư…

Định chế tình yêu cao cấp đang được khán giả mong đợi.

Định chế tình yêu cao cấp đang được khán giả mong đợi.

Trong bộ phim này, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ vào vai Chu Phương - một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp, nổi tiếng. Trong khi đó, Hoàng Cảnh Du lại vào vai Tống Lẫm giám đốc của một công ty thương mại điện tử và là oan gia của Chu Phương.

Cả 2 từ kẻ thù không chung chiến tuyến lại vì yêu cầu công việc mà xích lại gần nhau rồi từ từ nảy sinh tình cảm. Nội dung hấp dẫn lại thêm dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp khiến Địch chế tình yêu cao cấp trở thành củ khoai nóng bỏng được rất nhiều khán giả mong đợi.

Mới đây, theo một số thông tin được đưa ra, bộ phim Định chế tình yêu cao cấp đã được đổi tên thành Hạnh phúc trong tầm tay. Nguyên nhân của việc đổi tên được cho là vì phía Tổng cục phim ảnh Trung Quốc muốn hạn chế những bộ phim mang tính hoa mỹ, xa vời thực tế.

'Định chế tình yêu cao cấp' của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đổi tên, dự kiến ngày lên sóng 1

Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du lần đầu hợp tác đóng chính phim truyền hình.

Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du lần đầu hợp tác đóng chính phim truyền hình.

Tuy nhiên, so với việc phim bị đổi tên, khán giả màn ảnh nhỏ lại càng quan tâm đến thông tin được đưa ra trên Weibo cho rằng Hạnh phúc trong tầm tay sẽ được lên sóng vào ngày 19/5 tới đây sau khi bộ phim Thanh bình nhạc kết thúc. Theo đó, bộ phim sẽ được lên sóng kênh truyền hình Hồ Nam và đồng thời cả 3 trang phim mạng lớn của Trung Quốc là Iqiyi, Tencent và Youku.

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào 19/5 tới đây.

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào 19/5 tới đây.

Tin vui cho fan phim Việt Nam đó là bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay sẽ được mua bản quyền và phát sóng trên kênh Keeng Movies. Như vậy, các mọt phim hoàn toàn có thể xem phim với chất lượng HD y như xem trên kênh truyền hình của Trung Quốc.

Trailer Hạnh phúc trong tầm tay

Bạn có mong đợi màn hợp tác đầu tay của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du trong Hạnh phúc trong tầm tay không?

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều