Dính liên hoàn phốt, Seo Ye Ji xác nhận không tham gia họp báo phim mới

Ngay trước họp báo phim mới một ngày, nữ chính Seo Ye Ji xác nhận vắng mặt.

12/04/2021 23:50

Theo lịch trình, chiều ngày mai (13/04), nữ diễn viên Seo Ye Ji sẽ có mặt tại buổi họp báo ra mắt phim Recalled đóng cặp cùng nam diễn viên Kim Kang Woo. Tuy nhiên, mới đây, đại diện ekip làm phim bất ngờ thông báo Seo Ye Ji sẽ vắng mặt tại buổi họp báo ngày mai.

Sáng hôm nay (12/04), Dispatch đã tố Seo Ye Ji chính là cô bạn gái đứng sau điều khiển nam diễn viên Kim Jung Hyun, liên tục nhắc nhở bạn trai không được tương tác, có skinship với bất kỳ ai trong đoàn làm phim Time.

Vụ việc bị phanh phui khiến các câu chuyện về cách hành xử 'bất thường' của Seo Ye Ji trong quá khứ đều bị 'đào bới' lại. Từ việc lái xe suýt mất mạng nhưng vẫn bình thản, đến việc bị nghi ngờ học vấn hay sở thích 'tẩy não' bạn trai, mỹ nhân Điên thì có sao đã bị dư luận 'bóc' loạt 'phốt' trong hôm nay.

Dính liên hoàn phốt, Seo Ye Ji xác nhận không tham gia họp báo phim mới 0

Dính liên hoàn phốt, Seo Ye Ji xác nhận không tham gia họp báo phim mới 1

Sau khi dính liên hoàn 'phốt' về nhân cách, ekip đoàn phim Recalled xác nhận mỹ nhân Điên thì có sao sẽ không xuất hiện trong họp báo. Scandal này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến bộ phim và cả nhà sản xuất. Recalled là một bộ phim kinh dị bí ẩn về một người phụ nữ tên là Soo Jin (do Seo Ye Ji thủ vai), người bắt đầu nhìn thấy tương lai sau khi mất trí nhớ.

Khi cô dần dần ghép những mảnh vụn rời rạc trong ký ức khó hiểu của mình, cô đối mặt với sự thật gây sốc về người chồng Ji Hoon (do Kim Kang Woo thủ vai). Bất ngờ trong vùng kí ức của cô đã hiện lên hình ảnh chồng mình là kẻ sát nhân, từ cặp đôi hạnh phúc, hai vợ chồng Soo Jin xảy ra nhiều mâu thuẫn khó giải quyết.

Dính liên hoàn phốt, Seo Ye Ji xác nhận không tham gia họp báo phim mới 2

Bộ phim Recalled dự kiến ra rạp Hàn Quốc vào ngày 21/04 sắp tới. Tuy nhiên, với tình hình scandal chưa hạ nhiệt của nữ chính Seo Ye Ji, 'số phận' bộ phim là điều chưa thể đoán trước.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều