#Review phim

'Định Luật Tình Yêu 80/20' tập 7-8: Nhan sắc Dương Mịch gây tranh cãi, chuyện tình 'tỷ đệ luyến' liệu sẽ đi về đâu?

Bộ phim lên sóng tập mới với nhiều diễn biến được khán giả mong đợi đón xem. Tuy nhiên vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về sự chênh lệch rõ rệt của đôi chính.

17/11/2022 09:26

Ngay sau những tập đầu tiên được lên sóng, phần lớn khán giả đều 'than trời' vì Dương Mịch trông quá già so với bạn diễn. Dù nữ chính đã cởi bỏ phong cách trưởng thành lúc đi làm, xuất hiện cùng nam chính trong dáng vẻ đáng yêu thường ngày, nhưng vẫn không thể khiến người xem cảm được 'mùi yêu' mà cả hai thể hiện.

Theo đó, sau khi tập 5-6 lên sóng tối qua, từ khóa 'Xin hãy cho phép nữ trung niên tồn tại trong phim truyền hình trong nước' đã nhanh chóng leo top bảng giải trí. Người hâm mộ sau khi thấy Dương Mịch bị chê 'tơi tả' mấy ngày qua đã ngay lập tức lên tiếng bảo vệ. Trong nhiều năm hoạt động, cô vì sự nghiệp mà hết sức chăm chỉ nhận vai, không những vậy còn rất chú ý gìn giữ vóc dáng. 

Từ khóa liên quan đến vai diễn Tần Thi của Dương Mịch leo top.

Được biết, Dương Minh năm nay cũng đã 36 tuổi, vừa hay lại ngang tầm với nhân vật Tần Thi. Vậy nên nếu chỉ tính riêng phần hóa thân vào nhân vật thì Dương Mịch quả là đã thể hiện khá tròn vai.

Nhận xét công tâm mà nói, Dương Mịch vẫn luôn nổi tiếng với kiểu xây dựng hình tượng thiếu nữ trẻ trung, nên bây giờ mới bị phản ứng ngược. Cô bị chê chủ yếu là vì diễn xuất dầu mỡ, nhiều trang phục sang trọng nhưng mặc vào lại không tỏa sáng, chứ không nhằm vào nhan sắc trẻ hay già. Có chăng cũng là vì Hứa Khải quá 'non' khi đứng cùng cô trong khung hình cặp tình nhân.

Tiếp nối diễn biến của tập trước, Tần Thi và Dương Hoa nay đã 'về chung một nhà'. Cả hai người càng có thêm nhiều cơ hội 'đụng chạm'. Dù vô tình hay hữu ý thì có vẻ như giữa họ đã bắt đầu có những xáo động đầu tiên.

Vừa vào ở chung chưa đầy 24h đồng hồ, cô nam quả nữ đã thân mật đến mức này đây.

Dương Hoa ngượng 'chín' mặt khi nghe về ý nghĩa cây bạc hà.

Dương Hoa là người gọn gàng, sạch sẽ anh đảm đương phần lớn việc nhà và nấu ăn. Mới qua ở ngày đầu tiên đã bất ngờ bị chị dâu Tần Thi sang chơi đụng mặt. Bây giờ Tần Thi có '10 cái miệng' cũng không biết bào chữa với chị dâu như thế nào.

Tưởng che được mắt 'thiên hạ' nào ngờ mối quan hệ của cả hai ngày càng nhiều người biết đến.

Dù Tần Thi và Dương Hoa đã hết sức phối hợp, nhưng vẫn còn nhiều tai mắt để ý đến hai người. Mẹ của Dương Hoa thật ra vẫn rất nghi ngờ mối quan hệ của con trai mình với cô luật sư xinh đẹp. Thua keo này bà lại bày keo khác, trực tiếp tìm đến nơi làm việc của Tần Thi và bất ngờ gặp được Lý Đường - người từng được giới thiệu xem mắt với Dương Hoa. Lý

Đường lúc này vui như 'mở cờ trong bụng', đang không biết cách nào để xác nhận gương mặt của chồng Tần Thi thì bây giờ lại gặp đúng ngay mẹ ruột của anh đang ngồi đây.

Lý Đương gặp được 'quý nhân', gương mặt biểu cảm kiểu 'thời tới, thời tới rồi'.

Rắc rối theo đó mà xảy ra, Tần Thi lần này sẽ xoay chuyển tình huống bằng cách nào đây? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Định Luật Tình Yêu 80/20 nhé!

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Định Luật Tình Yêu 80/20 vào lúc 17h (giờ Việt Nam).

(Ảnh: Chụp màn hình, internet)

Theo Trần Thị Diệu Trang/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều