#Phim Hướng dương ngược nắng

Đình Tú lên tiếng xác nhận 'Hướng dương ngược nắng' có 69 tập

Vậy là chỉ còn 9 tập nữa 'Hướng dương ngược nắng' sẽ kết thúc, khép lại hành trình dài chinh phục khán giả.

01/05/2021 14:38

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Hướng dương ngược nắng đang phát sóng đến tập 60. Là bộ phim vừa quay vừa phát nên việc Hướng dương ngược nắng có bao nhiêu tập là điều khán giả chưa được biết và rất quan tâm.

Mới đây, nam diễn viên Đình Tú (vai Trí) đã lên tiếng xác nhận ở phần bình luận trên trang facebook cá nhân rằng Hướng dương ngược nắng sẽ kết thúc ở tập 69.

Đình Tú cho biết Hướng dương ngược nắng có tổng cộng 69 tập

Đình Tú cho biết Hướng dương ngược nắng có tổng cộng 69 tập

Theo diễn biến hiện tại, Cao Dược đã nằm ở vùng an toàn với các thành viên nhà họ Cao, tuy nhiên kẻ gây nhiều tội lỗi như bố con ông Vụ (NSND Công Lý) và Vỹ (Mạnh Cường) vẫn chưa bị trừng phạt thích đáng.

Về chuyện tình yêu của các cặp đôi, khán giả rất khó đoán về kết cục. Liệu Châu (Hồng Diễm) có tha thứ cho Kiên (Hồng Đăng) và cả hai sẽ yêu lại từ đầu? Hoàng (Việt Anh) có thành công chinh phục được trái tim của Minh (Lương Thu Trang)? Ngọc (Quỳnh Kool) có được mẹ ủng hộ đến với Trí (Đình Tú)? Ông Quân (NSƯT Phạm Cường) sẽ có bến đỗ hạnh phúc với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) hay với bà Diễm Loan (Vân Dung)? Còn Phúc (Doãn Quốc Đam), anh có tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình?

Kết cục nào cho hệ thống nhân vật đồ sộ này?

Kết cục nào cho hệ thống nhân vật đồ sộ này?

Với 9 tập còn lại, Hướng dương ngược nắng có giải quyết triệt để các vấn đề còn vướng mắc và làm hài lòng khán giả? Đón xem để biết diễn biến chi tiết. Phim tiếp tục lên sóng vào 21h30p các tối thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem trailer tập 60 Hướng dương ngược nắng

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều