Đinh Vũ Hề cùng Nhậm Mẫn đóng chính trong dự án phim ảnh mới?

Một vài tin đồn cho biết, Đinh Vũ Hề và Nhậm Mẫn chính là 2 diễn viên sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim 'Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn'

10/11/2020 08:55

Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn là bộ phim được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết của tác giả Thư Hải Thương Sinh. Câu chuyện xoay quanh nữ chính Ôn Hoành - một cô gái mạnh mẽ và lý trí, nhưng trước mặt người yêu, cô chỉ là một cô gái nhỏ bé cần được che chở, bảo vệ.

Đinh Vũ Hề cùng Nhậm Mẫn đóng chính trong dự án phim ảnh mới? 0

Cô không thể chống chọi lại áp lực gia đình, cũng không thể vượt qua tự ti và cảm giác tội lỗi. Tuy nhiên, chính sự xuất hiện của Ngôn Hi đã giúp cho cuộc sống của cô đỡ sóng gió. Tình cảm giữa họ được rất nhiều thứ cảm xúc khác nhau vun đắp mà nên, còn da diết và sâu sắc hơn tình yêu nam nữ. Hai người chỉ có thể thuộc về nhau, chỉ có thể ở bên nhau mà thôi.

Đinh Vũ Hề cùng Nhậm Mẫn đóng chính trong dự án phim ảnh mới? 1

Trước đây, bộ phim đã được dự kiến là sẽ bắt đầu giai đoạn ghi hình, nhưng chính vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh nên mọi dự định đều đã bị dời lại. Ban đầu, Dương Tử Hứa Khải được cho là những diễn viên được chọn mặt gửi vàng.

Đinh Vũ Hề cùng Nhậm Mẫn đóng chính trong dự án phim ảnh mới? 2

Tuy nhiên gần đây, một tin đồn khác đã xuất hiện, đó là Đinh Vũ Hề sẽ thủ vai Ngôn Hi, còn vai nữ chính Ôn Hoành được giao cho Nhậm Mẫn.

Đinh Vũ Hề

Đinh Vũ Hề

Nhậm Mẫn

Nhậm Mẫn

Nhậm Mẫn chưa phải là một diễn viên có nhiều tiếng tăm. Cô được biết đến nhiều nhất qua bộ phim điện ảnh Bi thương ngược dòng thành sông, ra mắt năm 2018.

Đinh Vũ Hề cùng Nhậm Mẫn đóng chính trong dự án phim ảnh mới? 5

Còn Hứa Khải là một diễn viên đã có nhiều danh tiếng, đặc biệt qua vai diễn trong loạt phim Diên Hi Công Lược (2018), Chiêu Diêu (2019), Thiên Vũ Kỷ (2020), và sắp tới là Thượng Thực (2021).

Đinh Vũ Hề cùng Nhậm Mẫn đóng chính trong dự án phim ảnh mới? 6

Dù những thông tin này chưa hề được xác thực, nhưng các fan cũng đang rất mong ngày mà nhà sản xuất phim công bố những thông báo đầu tiên về dàn diễn viên.

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều