Đoàn phim 'Bố Già' khóc nấc lên khi Tuấn Trần bị thương

Bên cạnh cơn mưa lời khen cho 'Bố Già' và Trấn Thành, Tuấn Trần cũng liên tục được nhắc đến một cách rất tích cực, là một nhân tố không thể thiếu trong thành công của bộ phim.

08/03/2021 09:18

Bố Già bản điện ảnh đang là cái tên gây sốt khi phá vỡ mọi kỉ lục phim Việt, trở thành phim Việt có doanh thu sneak show cao nhất mọi thời đại với câu chuyện rất đời thường nhưng chạm đến mọi trái tim, khiến khán giả vỡ oà trong cảm xúc.

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho bản thân bộ phim và Trấn Thành, Tuấn Trần cũng là cái tên gây chú ý và được chính Trấn Thành động viên 'em đã vượt qua được chính mình'. 

Đoàn phim 'Bố Già' khóc nấc lên khi Tuấn Trần bị thương 0

Tuấn Trần dần nổi lên sau Bố Già phiên bản web drama nhưng chưa hoàn toàn chinh phục được những khán giả khó tính nên bản thân anh cũng không hoàn toàn tin tưởng chính mình. Vai 'Quắn' cũng là một vai cực kì nặng kí, có tâm lý phức tạp nhất trong số các vai mà Tuấn đã đảm nhận nên việc chính anh và cả đoàn phim Bố Già đều lo lắng cũng là điều hợp lý.

Một điều may mắn của Tuấn Trần là gặp được một tiền bối rất hiểu mình và cách hướng dẫn cho mình là Trấn Thành, như cách Trấn Thành chia sẻ: 'Tuấn Trần giống như cơn mưa rào, khi cảm xúc của nó tới là mình cũng phải có cảm xúc để đối diễn kịp cho nó. Dần dần, Tuấn mới dần tin vào bản thân và nhân vật hơn để dám 'bung' hết lực diễn của mình'. 

Hậu trường Bố Già

Trước khi phim ra mắt, Bố Già cũng từng gây xôn xao khi hé lộ hình ảnh Tuấn Trần bị thương rất nặng trong quá trình quay phim. Clip hậu trường của sự cố đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ, kèm với rất nhiều bình luận của khán giả bày tỏ quan điểm nhờ vào những hình ảnh đó mà họ tin tưởng vào Tuấn Trần hơn trong phiên bản điện ảnh lần này của Bố Già.

Trong clip hậu trường mới nhất cho biết toàn bộ ê kíp đã không kìm được nước mắt trước cảnh quay này, từ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đến DOP Diệp Thế Vinh, hay như diễn viên Lan Phương và Hoàng Mèo đều khóc nấc lên. Sự lăn xả của Tuấn Trần đã chứng minh những cố gắng của anh trước anh chị em đồng nghiệp lẫn khán giả, xứng đáng với lời động viên của Trấn Thành: 'Nếu khán giả yêu thương em thì đó là công sức của em. Em đã vượt qua được bản thân của mình'. 

Đoàn phim 'Bố Già' khóc nấc lên khi Tuấn Trần bị thương 1

Trước kì vọng rất lớn ngay cả từ trước Tết, Bố Già đang dần chứng minh mình xứng đáng với sự trông đợi của người hâm mộ. Khán giả điện ảnh có thể thưởng thức sớm Bố Già với các suất chiếu sớm từ 18:00 ngày 5/3 cho đến hết ngày 8/3/2021, trước khi phim chính thức được khởi chiếu vào ngày 12/3 tại các rạp trên toàn quốc.

Bố Già phiên bản điện ảnh mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên bản đẹp hơn, hoàn hảo hơn, lắng đọng, cô đặc và chất lượng hơn. Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó với thông điệp nhắn gửi: 'Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ'.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều