Doanh thu phòng vé phim Dịch Dương Thiên Tỉ vượt 500 triệu NDT sau 3 ngày, dự đoán sẽ cán mốc 2 tỷ NDT

Trong dịp cuối năm 2020 và đầu năm nay, Dịch Dương Thiên Tỉ kết hợp với 'Mưu Nữ Lang' Lưu Hạo Tồn đã mang đến công chúng tác phẩm 'Tặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ màu đỏ' đầy dịu dàng và đẫm nước mắt.

02/01/2021 19:19

Kể từ khi bộ phim Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ chính thức được công chiếu vào lúc 18 giờ ngày 31 tháng 12 năm 2020 cho đến sáng ngày 2 tháng 1 năm mới, doanh thu phòng vé trong ba ngày của phim đã vượt qua 500 triệu NDT (Nhân dân tệ) , trung bình gần 200 triệu NDT một ngày.

Doanh thu phòng vé vượt 500 triệu NDT trong vòng 3 ngày công chiếu

Doanh thu phòng vé vượt 500 triệu NDT trong vòng 3 ngày công chiếu

Một phần lý do khiến bộ điện ảnh có thể tăng vọt phòng vé thì không thể thiếu chất lượng và đầu tư từ phim. Từ khi công chiếu với số điểm 8,0 ở douban, đến hiện tại đạt 7,7 điểm. Mặc dù giảm 0,3 điểm trong 2 ngày nhưng bộ phim vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

Doanh thu phòng vé phim Dịch Dương Thiên Tỉ vượt 500 triệu NDT sau 3 ngày, dự đoán sẽ cán mốc 2 tỷ NDT 1

Bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ nội dung cho đến diễn xuất

Bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ nội dung cho đến diễn xuất

Phim có sự tham gia của hai diễn viên mới Dịch Dương Thiên Tỉ Lưu Hạo Tồn. Hiện tại em út TFBoys được xem là nam diễn viên xuất sắc nhất về diễn xuất sinh sau 00. Còn nữ diễn viên Lưu Hạo Tồn đặc sắc trong phim Một Giây của đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu.

Dịch Dương Thiên Tỉ và Lưu Hạo Tồn 

Dịch Dương Thiên Tỉ và Lưu Hạo Tồn 

Ngoài ra, kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của từng diễn viên đã ghi thêm điểm cho bộ phim này. Ngoại trừ hai nhân vật chính được khán giả chú ý, thì diễn xuất của nữ diễn viên 47 tuổi Chu Viện Viện được đánh giá cao chân thực và tự nhiên khiến người xem không khỏi rơi lệ.

Doanh thu phòng vé phim Dịch Dương Thiên Tỉ vượt 500 triệu NDT sau 3 ngày, dự đoán sẽ cán mốc 2 tỷ NDT 4

Doanh thu Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ đã cho thấy tiềm năng của hai diễn viên trẻ Dịch Dương Thiên Tỉ và Lưu Hạo Tồn. Với tình hình hiện tại, nhiều cư dân mạng dự đoán doanh thu bộ phim có thể cán mốc 2 tỷ NDT.

Bộ phim đã công chiếu từ ngày 31.12.2020

Bộ phim đã công chiếu từ ngày 31.12.2020

Theo Quang Huệ - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều