Đôi chim ri Bảo Hân – Quang Anh tái hợp trong phim mới, nhưng sao lại có cảnh hôn với người khác thế này?

Sau thành công của Về nhà đi con, cặp đôi Bảo Hân và Quang Anh sẽ góp mặt trong phim mới sắp phát sóng Hãy nói lời yêu.

13/04/2021 19:03

Thành công của Về nhà đi con không chỉ hâm nóng tên tuổi của loạt diễn viên mà còn là bệ phóng cho những diễn viên mới như Bảo Hân, Quang Anh. Trước bộ phim, họ là những tên tuổi không mấy ai biết đến nhưng sau bộ phim này, cặp chim ri trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất. Chính vì thế việc cặp đôi tái hợp trong bộ phim sắp phát sóng Hãy nói lời yêu khiến nhiều người hâm mộ khấp khởi vui mừng.

Cặp đôi Bảo Hân, Quang Anh được yêu thích sau thành công của Về nhà đi con.

Cặp đôi Bảo Hân, Quang Anh được yêu thích sau thành công của Về nhà đi con.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Quỳnh Kool, Công Dương, Bảo Hân, Quang Anh và những cái tên gạo cội như NSND Trọng Trinh, Nguyệt Hằng. Phim kể về một gia đình hiện đại với vỏ bọc hạnh phúc nhưng nhiều mâu thuẫn bên trong. Quỳnh Kool trong vai Hoàng My -  cô con gái mới lớn, luôn tìm cách thoát khỏi sự kìm kẹp của gia đình với cách giáo dục cứng nhắc của bố mẹ.

Dàn diễn viên của Hãy nói lời yêu.

Dàn diễn viên của Hãy nói lời yêu.

Trong phim Bảo Hân vào vai Tú, bạn thân của Hoàng My, cô gái có cha mẹ tù tội nhưng luôn cố gắng vươn lên. Mặc dù hợp tác chung nhưng trong bộ phim này Bảo Hân và Quang Anh hầu như không có tương tác với nhau. Quang Anh vào vai em trai của Hoàng My.

Đoạn giới thiệu dài gần 10 phút được tung ra cũng tiết lộ khá nhiều khía cạnh xoay quanh dàn nhân vật. Đôi chim ri Bảo Hân, Quang Anh hầu như không đứng chung trong khung hình nào. Ở cuối đoạn preview, Bảo Hân còn có cảnh hôn với một nhân vật nào đó do Hoàng Anh Vũ thủ vai.

Đôi chim ri Bảo Hân – Quang Anh tái hợp trong phim mới, nhưng sao lại có cảnh hôn với người khác thế này? 2

Đôi chim ri Bảo Hân – Quang Anh tái hợp trong phim mới, nhưng sao lại có cảnh hôn với người khác thế này? 3

Bảo Hân có kiss scene với đàn anh.

Bảo Hân có kiss scene với đàn anh.

Trong Hãy nói lời yêu, tạo hình của Bảo Hân vẫn không khác nhiều so với hình tượng tomboyloichoi của Về nhà đi con. Không biết về tính cách nhân vật, lần này Bảo Hân có gây đột phá không.

Hãy nói lời yêu sẽ chính thức phát sóng vào 21h30 phút tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 15/4 trên VTV3.

Theo I Am NGA/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều