Đối đầu với Song Joong Ki trong phim mới nhưng Shin Hyun Been lại bị anh 'đánh cắp trái tim'?

Đang được fan ship 'ầm ầm' trong 'Hospital Playlist 2' với bác sĩ khoa nhi nhưng Shin Hyun Been tính lật thuyền, về với ngay với Song Joong Ki trong bộ phim truyền hình mới.

02/08/2021 15:10

Theo thông tin chính thức mới nhất vừa công bố, Shin Hyun Been sẽ là bạn diễn của Song Joong Ki trong dự án truyền hình mới của jTBC. Bộ phim mang tên Chaebol family's youngest son.

Dựa trên tiểu thuyết web nổi tiếng cùng tên với số lượng người xem tích lũy là 24,4 triệu lượt xem, Cheaebol family's youngest son là bộ phim giả tưởng kể về một thư ký của gia đình chaebol được 'tái sinh' trở thành con trai út của gia đình. Cụ thể, bộ phim kể về người đàn ông bị sát hại vì tội biển thủ công quỹ của tập đoàn Sunyang mà anh đã trung thành hơn 10 năm. Đáng ngạc nhiên, anh đã 'tái sinh' thành con trai út gia tộc này và lên kế hoạch trở thành người thừa kế để trả thù chính gia đình mình.

Shin Hyun Been

Shin Hyun Been

Trước đó, Song Joong Ki đã được xác nhận sẽ tham gia bộ phim khi hóa thân thành hai nhân vật là Yoon Hyun Woo/ Jin Do Joon. Ban đầu, Yoon Hyun Woo đã chết sau khi bị buộc tội tham ô bởi gia đình tập đoàn Sunyang mà anh vẫn luôn trung thành. Sau đó anh tái sinh thành con trai út Jin Do Joon và làm việc để tiếp quản công ty như một hình thức để trả thù.

Shin Hyun Been sẽ đảm nhận vai diễn công tố viên Seo Min Young thuộc Cục phòng chống tham nhũng, người sẵn sàng vi phạm pháp luật một cách có mục đích để công lý được thực thi. Cô tốt nghiệp từ trường đại học tốt nhất và có xuất thân trong gia đình danh giá trong giới luật. Mang danh hiệu 'thần chết của tập đoàn Sunyang', Seo Min Young vẫn đang theo sát các hoạt động thừa kế kiểu cha truyền con nối bất hợp pháp của gia đình này cũng như những dính líu liên quan đến cậu con trai út Jin Do Joon. Liên tục đối dầu tại nhiều sự việc, Seo Min Young - Jin Do Joon nhanh chóng đứng giữa ranh giới của tình yêu và thù hận.

Dàn cast chính của Chaebol family's youngest son được công bố.

Dàn cast chính của Chaebol family's youngest son được công bố.

Trước đó, Lee Sung Min được xác nhận đảm nhận vai diễn Jin Yang Chul, người đứng đầu của tập đoàn Sunyang. Anh ta là nhân vật luôn cạnh tranh không ngừng với lòng tham không đáy và vô cùng tàn nhẫn. Còn Tiffany vẫn đang xem xét lời đệ nghị chính thức tham gia bộ phim.

Shin Hyun Been hiện đang trong quá trình quay Hospital Playlist 2 của tvN cũng như trong 1 bộ phim khác nữa của jTBC mang tên A Person Like You. Bên cạnh đó, 1 bộ phim truyền hình nữ diễn viên tham gia cùng Go Hyun Jung sẽ được phát sóng vào cuối năm nay.

Shin Hyun Been trong tác phẩm y khoa đình đám hiện tại - Hospital Playlist 2.

Shin Hyun Been trong tác phẩm y khoa đình đám hiện tại - Hospital Playlist 2.

Trong phim, cô đóng cặp với giáo sư khoa nhi Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và được khán giả 'đẩy thuyền' nhiệt tình.

Trong phim, cô đóng cặp với giáo sư khoa nhi Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và được khán giả 'đẩy thuyền' nhiệt tình.

Cheaebol family's youngest son do Kim Tae Hee, biên kịch của Sungkyunkwan Scandal và A Beautiful Mind viết kịch bản và được chỉ đạo bởi đạo diễn Jung Dae Yoon, người đã tạo nên tiếng vang của She Was Pretty và WBộ phim dự kiến phát sóng năm 2022 trên đài jTBC.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều