Đối mặt với 2 mỹ nam, Jang Nara sắp được cầu hôn trong tập tiếp theo của 'Oh my baby'?

Bộ ảnh preview mới cho thấy mối quan hệ ngày càng phức tạp của Jang Hari với 3 người đàn ông khi họ hết lòng chăm sóc quan tâm cô, thậm chí là 'quỳ gối' chăm sóc.

03/06/2020 20:21

Bộ phim truyền hình Oh my baby với sự góp mặt của Jang Nara vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả kể từ khi ra mắt. Phim kể về Jang Hari (Jang Nara), một người phụ nữ đã không còn thích thú với tình yêu và muốn bỏ qua hôn nhân để làm mẹ đơn thân. Nhưng sau đó, 3 người đàn ông cùng lúc xuất hiện, bước vào cuộc đời cô và thay đổi mọi thứ.

Oh my baby - Trailer tập 13-14

Ở những tập trước với mong muốn làm mẹ, Hari liên lạc với một người hiến tinh trùng và bị phơi bày sự việc. Cô phải chịu đựng những hiểu lầm từ mọi người và trở thành tâm điểm chỉ trích. Tuy vậy Han Yi Sang (Go Joon), Choi Kang Eu Tteum (Jung Gun Joo) và Yoon Jae Young (Park Byung Eun) vẫn ở bên cạnh bảo vệ cô.

Những bức ảnh preview được đoàn phim hé lộ trong tập tiếp theo cho thấy, Hari và Yi Sang sẽ trở nên thân thiết và lãng mạn hơn. Từ hành động nhẹ nhàng vuốt tóc đến dung cảm bảo vệ cô những lúc đầy nguy hiểm. Han Yi Sang đã không ngại thể hiện tình cảm với Hari. Những biểu cảm từ ánh mắt đến cử chỉ hành động thông qua các bức ảnh khiến khán giả cảm thấy phấn khích với sự lãng mạn của cặp đôi Yi Sang – Hari.

Yi Sang bảo vệ Hari khỏi nhiều tình huống nguy hiểm.

Yi Sang bảo vệ Hari khỏi nhiều tình huống nguy hiểm.

...Đôi lúc lại rất nhẹ nhàng và chân thành.

...Đôi lúc lại rất nhẹ nhàng và chân thành.

Ánh mắt rung động của Hari.

Ánh mắt rung động của Hari.

Trong khi anh chàng Yi Sang khiến khán giả say đắm bởi sự thẳng thắn chân thành thì Choi Kang Eu Tteum lại khiến người xem rung động bởi những cảm giác ngọt ngào.

Đối mặt với 2 mỹ nam, Jang Nara sắp được cầu hôn trong tập tiếp theo của 'Oh my baby'? 3

Bộ ảnh giữa Eu Tteum và Hari khiến khán giả tưởng tượng họ sắp hôn nhau hoặc Tteum sẽ cầu hôn Hari khi quỳ xuống dưới chân cô, với ánh mắt đong đầy tình cảm. Dường như Hari cũng cảm nhận được điều đó, cô bắt đầu nhìn Eu Tteum với vẻ mặt ngạc nhiên pha chút hoang mang.

Eu Tteum như đang cầu hôn Hari vậy

Eu Tteum như đang cầu hôn Hari vậy

... Và còn muốn đặt một nụ hôn lên môi người con gái này nữa.

... Và còn muốn đặt một nụ hôn lên môi người con gái này nữa.

Liệu hành động lãng mạn này của Choi Kang Eu Tteum có đánh cắp được trái tim Jang Hari và đánh bại 2 chàng trai hùng mạnh không thua kém kia? Cùng theo dõi các tập tiếp theo của Oh my baby lúc 21h45 tối thứ 4,5 hàng tuần trên KeengMovies.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều