Đóng thế Jisoo quá gấp, nam chính 'Sông đón trăng lên' sụt 8kg và chỉ thuộc 80% lời thoại

Vì mải mê đọc thuộc lời thoại trong 'Sông đón trăng lên', Na In Woo sụt cân thấy rõ sau khi đóng máy bộ phim cùng Kim So Hyun.

14/05/2021 17:30

Mới đây, Na In Woo vừa xuất hiện trong chương trình Radio Star của đài MBC. Trong tập này, nam diễn viên có những chia sẻ về quá trình tham gia diễn xuất ở tác phẩm River where the moon rises (Sông đón trăng lên). Sau khi diễn viên Jisoo rút khỏi tác phẩm giữa chừng vì dính đến scandal bạo lực học đường, Na In Woo được chọn thay thế vị trí nam chính On Dal.

Đóng thế Jisoo quá gấp, nam chính 'Sông đón trăng lên' sụt 8kg và chỉ thuộc 80% lời thoại 0

Na In Woo nhớ về khoảnh khắc được chọn vào vai On Dal: 'Em nhận được một cuộc gọi đột ngột từ công ty khi đang trên đường về nhà sau khi kết thúc lịch trình. Người đại diện chỉ nói rằng: 'Hãy gặp nhau đi, chúng ta có chuyện cần bàn bạc'. Nói xong, họ liền cúp máy. Lúc đó, em tưởng mình làm gì sai hoặc có vấn đề gì đó xảy ra'.

Nhưng khi đến đó, em được nghe về tình hình hiện tại. Họ nói: 'Chỉ cần cậu thấy ổn thì vai diễn này là của cậu'. Nghe đến đây, em liền nghĩ bản thân là một diễn viên nên cần phải bước lên và nhận thử thách này để trau dồi bản thân. Em chỉ lo lắng bản thân có hoàn thành tốt công việc này không. Ngay lúc đó em lập tức nhận lời '.

Đóng thế Jisoo quá gấp, nam chính 'Sông đón trăng lên' sụt 8kg và chỉ thuộc 80% lời thoại 1

Đóng thế Jisoo quá gấp, nam chính 'Sông đón trăng lên' sụt 8kg và chỉ thuộc 80% lời thoại 2

Đóng thế Jisoo quá gấp, nam chính 'Sông đón trăng lên' sụt 8kg và chỉ thuộc 80% lời thoại 3

Đóng thế Jisoo quá gấp, nam chính 'Sông đón trăng lên' sụt 8kg và chỉ thuộc 80% lời thoại 4

Một số hình ảnh của Na In Woo trong Sông đón trăng lên.

Một số hình ảnh của Na In Woo trong Sông đón trăng lên.

Ngoài ra, biểu ca chung tình của Mr. Queen cũng chia sẻ về những thử thách mà anh phải đối mặt sau khi đột ngột nhận vai diễn. 'Về cơ bản, em không hề ngủ trong suốt quá trình quay phim vì phải học thuộc kịch bản cho ngày hôm sau. Hầu như em không có thời gian để ghi nhớ kịch bản. Vì vậy, khoảng 80% lời thoại của em trong phim chỉ là ứng khẩu. Tình hình gấp rút không cho phép em đúng chuẩn xác từng từ một. Cũng chính vì không có thời gian ăn uống, nghỉ ngơi, em bị giảm hẳn 8kg trong vòng một tháng rưỡi ghi hình'.

Nghe thấy điều này, MC Kim Gu Ra đã an ủi rằng: 'Chà, cậu trông vẫn ổn đấy'. Tuy nhiên, Na In Woo đáp rằng vào thời điểm này thì anh đã tăng cân trở lại rồi. Sau đó, Na In Woo còn bày tỏ mong muốn được làm khách mời trong chương trình 1 Night, 2 Days mùa 4 của đài KBS2.

Na In Woo chia sẻ về vai diễn trong Sông đón trăng lên

Sông đón trăng lên bao gồm 20 tập, phát sóng trên đài KBS và được phụ đề tiếng Việt trên Keeng Movies.

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều