'Doom at Your Service': Bằng cách nào mà Park Bo Young khiến Seo In Guk dùng tình yêu 'tự vả mặt' mình?

Mới đầu còn 'mạnh miệng' nói sẽ không yêu Park Bo Young cũng không cho cô nàng yêu mình, bây giờ Seo In Guk lại 'đòi' được yêu. Cú 'tự vả' này đến quá nhanh!

28/05/2021 14:07

Doom at Your Service (Tựa Việt: Một ngày nọ 'Kẻ Hy Diệt' gõ cửa nhà tôi) sau khi phát sóng liền được khán giả yêu thích và dành nhiều sự quan tâm. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, có diễn xuất tốt như Park Bo Young, Seo In Guk, Lee Soo Hyuk, Kang Tae Oh, Shin Do Hyun…

Bộ phim xoay quanh mối duyên kỳ lạ của Tak Dong Kyung (Park Bo Young) và Myul Mang (Seo In Guk). Tak Dong Kyung từ nhỏ đã mất cha mất mẹ, có một cậu em trai vừa xuất ngũ nhưng không nên thân.

Một ngày nọ, Tak Dong Kyung bất ngờ được báo tin chỉ còn sống được nhiều nhất là 1 năm vì mắc chứng bệnh ung thư quái ác. 

'Doom at Your Service': Bằng cách nào mà Park Bo Young khiến Seo In Guk dùng tình yêu 'tự vả mặt' mình? 0

Hận cuộc đời đối xử với mình quá bất công, bao nhiêu thứ xui xẻo ập tới cùng lúc, Dong Kyung khi nhìn thấy sao băng đã ước cả thế giới sẽ hủy diệt.

Điều ước của Dong Kyung đã đi vào tâm trí của Myul Mang (kẻ hủy diệt) và đưa anh tới trước cửa nhà cô. Myul Mang nói rằng anh sẽ giúp Dong Kyung không đau đớn cho đến tận trước khi chết, nhưng bù lại cô phải giữ điều ước thế giới bị hủy diệt của mình, nếu không thì phải đánh đổi bằng người cô yêu thương nhất. 

'Doom at Your Service': Bằng cách nào mà Park Bo Young khiến Seo In Guk dùng tình yêu 'tự vả mặt' mình? 1

Dong Kyung là con người, Myul Mang thì giống như sứ giả kết nối Chúa và nhân loại. Myul Mang luôn nói mình không thể yêu và cũng không biết tình yêu là gì, nhưng Dong Kyung đã dần chiếm một vị trí quan trọng trong tim Myul Mang, đủ nhiều để anh sẵn sàng vì cô từ bỏ cuộc sống và tìm đến cái chết. 

Mới đầu còn mạnh miệng tuyên bố sẽ không yêu Dong Kyung cũng không cho cô yêu mình, bây giờ Myul Mang đã bị 'vả mặt' thật đau.

Mới đầu còn mạnh miệng tuyên bố sẽ không yêu Dong Kyung cũng không cho cô yêu mình, bây giờ Myul Mang đã bị 'vả mặt' thật đau.

Dưới đây là 3 cảnh đáng nhớ, gợi nhắc đến việc Dong Kyung đã trở thành 'con người' khiến Myul Mang dành tình yêu cho như thế nào.

Dong Kyung hồi sinh sự diệt vong mà Myul Mang mang đến

Myul Mang là 'kẻ hủy diệt', nhưng Dong Kyung không hiểu được năng lượng và sức mạnh anh đang mang trong mình lớn lao cỡ nào. Bởi vậy, khi Dong Kyung yêu cầu Myul Mang cho mình thấy thế giới của anh, anh đã đưa cô đến 1 khu vườn, nơi những bông hoa đang nở rộ.

'Doom at Your Service': Bằng cách nào mà Park Bo Young khiến Seo In Guk dùng tình yêu 'tự vả mặt' mình? 3

Dong Kyung tận mắt chứng kiến mỗi một bước đi của Myul Mang sẽ khiến hoa cỏ úa tàn. Cô không thể tin được vào mắt mình. Trong giây phút đó, dường như Dong Kyung đã hiểu được thế giới của Myul Mang chỉ có màu xám và 'sự diệt vong' mà anh mang đến là thế nào. 

'Doom at Your Service': Bằng cách nào mà Park Bo Young khiến Seo In Guk dùng tình yêu 'tự vả mặt' mình? 4

Thế nhưng, khi Dong Kyung tiến từng bước đến nơi Myul Mang đứng, anh nhận thấy được mỗi nơi cô đi qua thì hoa cỏ đều hồi sinh sức sống trở lại. Dong Kyung thật là một con người kỳ lạ. Myul Mang tò mò vì sao Dong Kyung lại có được năng lực đặc biệt đó, và khi một nam nhân tò mò về một nữ nhân thì đó cũng là lúc tình yêu bắt đầu nảy sinh. 

'Doom at Your Service': Bằng cách nào mà Park Bo Young khiến Seo In Guk dùng tình yêu 'tự vả mặt' mình? 5

Bên cạnh đó, tình tiết này dường như đang muốn ám chỉ một điều gì đó liên quan đến thân thế thật sự của Dong Kyung. Vì sao cô có thể hồi sinh sự diệt vong mà Myul Mang mang đến? 

Khu vườn là hình ảnh ẩn dụ được cài cắm từ đầu phim. Những bông hoa trong khu vườn ẩn dụ cho nhân loại, người chủ trông nom khu vườn là Chúa, Myul Mang thì là chú bướm để làm đẹp cho khu vườn của Chúa. Nếu như Dong Kyung cũng có 1 thân phận đặc biệt thì đó sẽ là gì?

'Doom at Your Service': Bằng cách nào mà Park Bo Young khiến Seo In Guk dùng tình yêu 'tự vả mặt' mình? 6

Khi Dong Kyung hiểu được vì sao Myul Mang tồn tại 

Càng ở chung với nhau lâu, Dong Kyung lại càng hiểu hơn về Myul Mang. Với sự quan sát của mình, Dong Kyung đã dần nhận ra giá trị sự tồn tại của Myul Mang và nỗi đau sâu thẳm bên trong anh. Cô nghĩ rằng điều đó rất bình thường, nhưng ánh mắt dao động của Myul Mang đã chứng tỏ anh bắt đầu rung động trước người con gái này.

'Doom at Your Service': Bằng cách nào mà Park Bo Young khiến Seo In Guk dùng tình yêu 'tự vả mặt' mình? 7

Myul Mang muốn kết thúc cuộc đời kỳ lạ của mình. Nhưng không ai hiểu được điều đó cho đến khi Dong Kyung xuất hiện.

Anh sống nhưng như một vật thể không có linh hồn, sống với sự trống rỗng và chết lặng từ trong tâm, Dong Kyung nhìn thấu được điều đó. Vì vậy, cô nhận ra được nỗi đau của Myul Mang và vì sao anh khát khao được kết thúc cuộc đời không hồi kết, chẳng biết buồn vui đau thương là gì.

'Doom at Your Service': Bằng cách nào mà Park Bo Young khiến Seo In Guk dùng tình yêu 'tự vả mặt' mình? 8

Dong Kyung là người duy nhất cướp đi rất nhiều 'lần đầu tiên' ca Myul Mang 

Trong diễn biến mới nhất, Myul Mang không còn 'kháng cự' việc yêu Dong Kyung hay được cô yêu nữa. Anh còn đề nghị Dong Kyung hãy thoải mái yêu mình đi. 

'Doom at Your Service': Bằng cách nào mà Park Bo Young khiến Seo In Guk dùng tình yêu 'tự vả mặt' mình? 9

Người xem vẫn tưởng Myul Mang nói như vậy là vì muốn chết. Thế nhưng, cuộc nói chuyện với Chúa cho thấy anh còn có suy nghĩ khác. 

Myul Mang đã bắt đầu nhận ra sự dao động trong trái tim mình trước Dong Kyung. Bởi vì cô là người đã cướp đi rất nhiều 'lần đầu tiên' của anh: Con người đầu tiên nhìn thấy diện mạo thật của anh, con người đầu tiên gọi anh bằng tên, cũng là con người đầu tiên muốn yêu anh. 

'Doom at Your Service': Bằng cách nào mà Park Bo Young khiến Seo In Guk dùng tình yêu 'tự vả mặt' mình? 10

Tới tình tiết hiện tại, Myul Mang và Dong Kyung đã có tình cảm với nhau. Thế nhưng, Dong Kyung không còn muốn quyết tâm yêu Myul Mang nữa. Cô không muốn anh phải chết thay mình, trong khi Myul Mang thì cứ muốn 'quyến rũ' Dong Kyung. 

Mối tình này sẽ ra sao khi một bên không phải người, một bên thì sắp chết, lại còn có sự ngăn cản bất chấp của Chúa? Dong Kyung có 'thân phận' đặc biệt nào hay không, bởi ngay cả Chúa cũng e dè chuyện để hai người yêu nhau? Đón xem Doom at Your Service, lên sóng vào 21h00 tối thứ 2,3 trên kênh TVN.

Trailer Doom at Your Service

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều