'Doom at Your Service' chưa lên sóng, Park Bo Young đã 'năng xuất' tiếp tục bấm máy phim điện ảnh mới cùng Park Seo Joon và Lee Byung Hun

Bộ phim mới về đề tài tả họa mang tên 'Concrete Utopia' do Park Seo Joon, Park Bo Young và Lee Byung Hun đã chính thức ghi hình buổi đầu tiên.

16/04/2021 20:06

Theo Naver đưa tin, vào ngày hôm nay (16/04), bộ phim Concrete Utopia đã chính thức bắt đầu khởi quay. Để lưu lại kỷ niệm khai máy, các nhà sản xuất phim đã phát hành những bức ảnh đầu tiên của dàn diễn viên, là những cái tên đình đám sẽ cùng góp mặt trong phim.

Concrete Utopia được xây dựng dựa trên phần 2 của webtoon nổi tiếng Joyful Outcast. Đây là một bộ phim kinh dị kể về thảm họa tàn khốc của thiên nhiên, để lại hậu quả nặng nề sau một trận động đất kinh hoàng. Bộ phim sẽ bắt đầu câu chuyện từ những người sống sót tập trung tại khu căn hộ Hwang Goong, tòa nhà duy nhất còn lại ở Seoul sau khi bị trận động đất tàn phá.

Young Tak - Lee Byung Hun

Young Tak - Lee Byung Hun

Lee Byung Hun sẽ đóng vai chính trong phim với vai Young Tak, là thủ lĩnh tạm thời của cư dân khu căn hộ Hwang Goong. Không sợ hãi và quyết đoán, Young Tak quyết tâm bảo vệ tòa nhà Hwang Goong khỏi những tác nhân bên ngoài, dù bất kể nguy hiểm nào anh sẽ có thể gặp phải.

Bày tỏ sự mong đợi của anh ấy đối với dự án lần này, Byung Hun chia sẻ: 'Bản thân tôi rất hào hứng và mong đợi được làm việc với đạo diễn Um Tae Hwa cũng như tất cả các diễn viên mới hợp tác lần đầu, bao gồm 2 diễn viên chính là Park Seo Joon và Park Bo Young'.

Min Sung - Park Seo Joon

Min Sung - Park Seo Joon

Trong khi đó, Park Seo Joon sẽ vào vai Min Sung, một công chức tháo vát tận tụy và là người chồng chu đáo. Tính cách của Min Sung vô tình tạo cho Young Tak nhiều ấn tượng tốt đẹp, anh đã được vị thủ lĩnh chọn để hỗ trợ trong việc bảo vệ cư dân và tòa nhà Hwang Goong. Khi phải đối mặt hết từ khủng hoảng này đến khủng hoảng khác, Min Sung đã ngày càng trở nên táo bạo, gan lì.

Chia sẻ về điều đã thu hút nam diễn viên đến với Concrete Utopia và tiếp nhận vai Min Sung, Park Seo Joon cho biết: 'Tôi rất vui khi được tham gia thử thách ở một thể loại mới. Khi đọc kịch bản, tôi đã bị cuốn hút với những thay đổi liên tục trong cảm xúc của Min Sung, từ các sự cố xảy ra ở căn hộ Hwang Goong'.

Myung Hwa - Park Bo Young

Myung Hwa - Park Bo Young

Cuối cùng, 'em gái quốc dân' Park Bo Young sẽ tái xuất với vai Myung Hwa, vợ của Min Sung, một cựu y tá có khả năng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống căng thẳng nhất. Cô cũng là một người có trái tim ấm áp, luôn dùng tính cách đặc biệt này cùng những kỹ năng mềm của mình để chăm sóc những người bị thương ở Hwang Goong sau thảm họa.

Đối với Park Bo Young, cô hào hứng: 'Tôi rất hãnh diện khi được trở thành một phần của Concrete Utopia. Tôi nhất định sẽ làm việc chăm chỉ trong quá trình quay hình. Không khí trong buổi đọc kịch bản rất sôi nổi và tràn đầy năng lượng, đến mức tôi có thể cảm nhận rõ ràng từng nhân vật mà tôi đọc trong kịch bản đều trở nên sống động.

Tôi rất muốn được đóng phim, tôi phấn khích và mong được làm việc với những diễn viên tuyệt vời như vậy. Tôi nghĩ rằng mình có thể học hỏi được nhiều điều trên phim trường và sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể hoàn thành tốt vai diễn lần này'.

Hiện tại, Concrete Utopia vẫn chưa cho lịch dự kiến lên sóng.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều