'Doom At Your Service' preview tập 6: Myul Mang tỏ tình với Tak Dong Kyung dưới trời mưa?

Những hình ảnh mới trong tập 6 'Doom At Your Service' vừa được hé lộ.

25/05/2021 16:42

Doom at your service là bộ phim mang đề tài lãng mạn giả tưởng với sự tham gia của Seo In Guk và Park Bo Young. Bộ phim xoay quanh nhân vật Tak Dong Kyung (Park Bo Young), một nữ biên tập viên tiểu thuyết và người trung gian giữa Chúa và con người Myul Mang (Seo In Guk), người có thể làm biến mất mọi thứ khi mình chạm vào. Phim còn có sự tham gia của Lee Soo Hyuk, Shin Do Hyun và Kang Tae Oh, họ sẽ hóa thân thành 3 nhân vật này vướng vào mối tình tay ba rối rắm.

Ở tập trước Doom at your serviceMyul Mang đã không còn ngăn cấm cảm xúc thật của mình dành cho Tak Dong Kyung nữa, anh bắt đầu bày tỏ sự chân thành với cô gái ấy. Myul Mang chắc chắn Dong Kyung không bao giờ có thể yêu một người như anh nhưng rồi lại thay đổi khi bày tỏ: 'Hãy là người yêu đầu tiên của tôi'.

'Doom At Your Service' preview tập 6: Myul Mang tỏ tình với Tak Dong Kyung dưới trời mưa? 0

Trong những bức ảnh mới vừa được tvN hé lộ, Myul Mang và Tak Dong Kyung đã có những khoảnh khắc lãng mạn dưới trời mưa. Dường như Myul Mang đã căn giờ đến bến xe bus đúng lúc crush đi làm về. Cả 2 im lặng nhìn nhau cùng niềm khao khát mãnh liệt về tình yêu làm con tim người xem cũng rung động theo. Khi yêu, mọi sự vật xung quanh đều trở nên vô hình. Đứng dưới trời mưa tầm tã, ánh mắt cả 2 chỉ tập trung vào đối phương.

'Doom At Your Service' preview tập 6: Myul Mang tỏ tình với Tak Dong Kyung dưới trời mưa? 1

'Doom At Your Service' preview tập 6: Myul Mang tỏ tình với Tak Dong Kyung dưới trời mưa? 2

Gợi ý về khung cảnh và nguyên nhân cả hai gặp nhau, ekip Doom at your service cho biết: 'Trong tập lên sóng tối nay (25/5), cảm xúc của Tak Dong Kyung và Myul Mang sẽ loạn nhịp vì đối phương. Câu chuyện giữa loài người và nhân vật siêu nhiên bắt đầu có tình cảm và không thể thiếu người còn lại sẽ khiến trái tim khán giả cũng loạn nhịp theo'.

Cả 2 nhìn nhau rất lâu dưới trời mưa tầm tã.

Cả 2 nhìn nhau rất lâu dưới trời mưa tầm tã.

Sự việc gì đã xảy ra khiến họ mặc kệ cả trời mưa ướt đẫm người chỉ để đứng nhìn đối phương? Liệu có phải Myul Mang đã quyết định tỏ tình với Tak Dong Kyung? Đón xem tập 6 của Doom at your service phát sóng lúc 21:00 (giờ Hàn Quốc) ngày 25/5 trên tvN.

Doom at your service - Trailer tập 6

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều