Douban 'Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư': Hàng loạt đánh giá 1 sao dù chưa xem phim

Sau 3 năm kể từ khi Tam sinh tam thế thập lý đào hoa lên sóng, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang chính thức tái hiện chuyện tình ba đời ba kiếp của Phượng Cửu - Đông Hoa Đế Quân trong bộ phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư lên sóng tối ngày 22 tháng 01.

23/01/2020 13:59

Năm 2017, bom tấn cổ trang Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa khép lại với cái kết là chuyện tình viên mãn của cặp đôi chính Bạch Thiển - Thái tử Dạ Hoa. Bên cạnh cặp đôi chính, cặp đôi phụ - nàng Thanh Khâu Đế Cơ Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) cũng nhận được sự yêu thích đặc biệt từ phía khán giả. Tuy nhiên, ở phần kết phim, chuyện tình của cặp đôi phụ này vẫn là cái kết dang dở khiến khán giả phải day dứt không nguôi.

Douban 'Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư': Hàng loạt đánh giá 1 sao dù chưa xem phim 0

Douban 'Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư': Hàng loạt đánh giá 1 sao dù chưa xem phim 1

Douban 'Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư': Hàng loạt đánh giá 1 sao dù chưa xem phim 2

Để 'bù đắp' cho khán giả cùng fan Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, nhà sản xuất quyết định cho ra mắt bộ phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư chuyển thể từ phần Chẩm thượng thư trong bộ truyện Tam sinh tam thế của Đường Thất Công Tử.

Douban 'Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư': Hàng loạt đánh giá 1 sao dù chưa xem phim 3

Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Đệ nhị tuyệt sắc Thanh Khâu Đế Cơ Bạch Phượng Cửu - hồ ly chín đuôi lông đỏ duy nhất ở tứ hải bát hoang. Bạch Phượng Cửu là cháu gái của Bạch Thiển (Dương Mịch) và là Tiểu điện hạ của Thanh Khâu, tính cách vui vẻ hoạt bát được toàn Thanh Khâu yêu mến.

Douban 'Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư': Hàng loạt đánh giá 1 sao dù chưa xem phim 4

Douban 'Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư': Hàng loạt đánh giá 1 sao dù chưa xem phim 5

Cao Vỹ Quang vào vai Đông Hoa Đế Quân - thượng thần sinh ra từ thuở khai thiên lập địa vốn sống ẩn mình không màng thế sự, càng không bận tâm tình cảm nam nữ.

Douban 'Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư': Hàng loạt đánh giá 1 sao dù chưa xem phim 6

Douban 'Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư': Hàng loạt đánh giá 1 sao dù chưa xem phim 7

Phượng Cửu trong một lần ngao du đã bị yêu quái đuổi giết và may mắn được Đông Hoa Đế Quân cứu giúp. Từ đó, nàng tiểu hồ ly khắc cốt ghi tâm ân tình của Đông Hoa Đế Quân và quyết định đi theo người để báo ân. Nhưng chẳng ngờ, tình cảm của nàng dần chuyển sang mến mộ và chuyển thành tình yêu. Nhưng đáng tiếc, Đông Hoa lại là thượng thần không màng đến tình cảm nam nữ và câu chuyện tình 'cọc đi tìm trâu' vốn dĩ sẽ là mối tình ngọt ngào lại chuyển thành mối tình ngược tâm đơn phương của Phượng Cửu.

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư sẽ khai thác chi tiết và phong phú hơn về chuyện tình của Phượng Cửu và Đông Hoa khi Phượng Cửu đi tìm tiên quả cải tử hồi sinh bị rơi vào mộng cảnh của công chúa Dực tộc A Lan Nhược. Tại đây Phượng Cửu gặp Đông Hoa và rồi Đông Hoa dần nảy sinh tình cảm với nàng lúc nào không hay.

Douban 'Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư': Hàng loạt đánh giá 1 sao dù chưa xem phim 8

Ngay từ khi có thông tin khởi quay, Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của khán giả hâm mộ. Mỗi khi có thông tin về lịch phát sóng dự kiến, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư lại một lần được đưa lên hot-search. Mới đây, khi đoàn phim công bố lịch phát sóng chính thức vào ngày 22/01, thông tin này ngay lập tức dẫn đầu top tìm kiếm, các thông tin liên quan đến bộ phim cũng nhận được hơn 600 triệu lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn ngủi.

Douban 'Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư': Hàng loạt đánh giá 1 sao dù chưa xem phim 9

Douban 'Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư': Hàng loạt đánh giá 1 sao dù chưa xem phim 10

Một minh chứng nữa cho thấy dư âm sức ảnh hưởng của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, đó là chỉ vài giờ đồng hồ sau khi lên sóng tập đầu tiên, Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư đã nhận được gần 3000 lời bình luận đánh giá của khán giả Douban. Tuy nhiên, có khá nhiều bình luận đánh giá 1 sao dành cho bộ phim này, và có một số khán giả cho rằng những đánh giá 1 sao này chưa hề xem phim.

Douban 'Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư': Hàng loạt đánh giá 1 sao dù chưa xem phim 11

[+5 sao] Hay quá, hay quá, Địch Lệ Nhiệt Ba đáng yêu quá đi.

[+5 sao] Sau Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, đây là bộ phim tôi mong đợi nhiều nhất. Những người khác thay đổi tôi không quan tâm, chỉ cần Phượng Cửu vẫn là Nhiệt Ba, Đế Quân vẫn là Cao Vỹ Quang là tôi thề chết cũng phải xem hết phim.

[+5 sao] Buồn cười thế, một đống bình luận 1 sao trong khi chưa hề xem phim, bộ phim này chắc chỉ đạt trung bình khoảng 3 sao thôi.

[+5 sao] Đẹp, tinh tế, nam nữ chính đều đẹp.

[+5 sao] Tiểu hồ ly đáng yêu quá.

Douban 'Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư': Hàng loạt đánh giá 1 sao dù chưa xem phim 12

Douban 'Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư': Hàng loạt đánh giá 1 sao dù chưa xem phim 13

[+5 sao] Phim hay, cốt truyện chặt chẽ, đặc hiệu phim quá đỉnh, giống y như xem phim điện ảnh vậy.

[+3 sao] Thực sự mà nói ban đầu mình không có nhiều hi vọng lắm, dẫu sao thì những câu chuyện kiểu này cũng chỉ na ná nhau, có chăng cũng chỉ là câu chuyện nào càng ngọt ngào hơn hay càng ngược tâm hơn mà thôi. Nhưng khi xem phim lại thấy khá bất ngờ, đoàn phim thực sự đã rất tâm huyết, quan trọng là Địch Lệ Nhiệt Ba rất xinh đẹp.

[+3 sao] Cuối cùng phim cũng lên sóng, mừng phát khóc…

[+2 sao] Đúng là không làm người khác thất vọng, diễn xuất vẫn tệ như thế, cốt truyện dở tệ, nữ chính có nhan sắc thật nhưng lại không hợp với phim cổ trang.

[+1 sao] Địch Lệ Nhiệt Ba lên phim nhìn già hơn, không hợp với phối âm và biểu cảm.

[+1 sao] Nhiệt Ba thực sự không phù hợp với phim cổ trang, ngũ quan to quá, cảm giác giống như người nước ngoài đóng phim cổ trang Trung Quốc, diễn xuất thì nhập tâm quá mức thành ra tạo hiệu quả ngược, mắt cũng chẳng nhìn thấy luôn. Thật sự không thể tiếp nhận, phim chán quá. Chọn diễn viên có thể chọn thích hợp giống như Tam sinh tam thế thập lý đào hoa không vậy?

[+1 sao] Trời ơi, tập 1 đã không thể xem nổi rồi. Có thể tôn trọng nguyên tác một chút được không?

[+1 sao] Diễn xuất của Thủy Hậu tệ không tả nổi.

[+1 sao] Nghe nói Thủy Hậu lại có phim rác mới rồi?

Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều