Dù diễn xuất ngày càng đi xuống, Henry Cavill vẫn được Warner Bros. cho đóng tiếp vai Superman trong 6 phim?

Theo các nguồn tin thân cận với DCU, nam diễn viên Henry Cavill hiện đã ký một thỏa thuận để đóng lại vai diễn Superman.

19/09/2020 12:12

Hôm qua, 18/9, tờ The Cultured Nerd đưa tin các nguồn tin thân cận và TCN, DCUNews đều xác nhận nam diễn viên Henry Cavill đã đi đến một thỏa thuận mới với Warner Bros. về tương lai của vai diễn Superman.

Như vậy, sau tin đồn Henry Cavill bỏ vai Superman rộ lên từ năm 2018, người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi tài tử cơ bắp đã đàm phán để đóng tiếp vai diễn huyền thoại này trong bộ phim sắp tới của DC. Theo đó, nam tài tử này sẽ có 3 bộ phim Superman của riêng mình, đồng thời có quyền xuất hiện với tư cách khách mời trong những bộ phim khác thuộc vũ trụ DC. 

Dù diễn xuất ngày càng đi xuống, Henry Cavill vẫn được Warner Bros. cho đóng tiếp vai Superman.

Dù diễn xuất ngày càng đi xuống, Henry Cavill vẫn được Warner Bros. cho đóng tiếp vai Superman.

Dự đoán, Henry Cavill ít nhất sẽ góp mặt trong 5-6 dự án nữa của DCU. Các nguồn tin vẫn chưa tiết lộ bộ phim nào sẽ có sự tham gia của Henry, nhưng tuyên bố rằng Superman có thể góp mặt trong hành trình mới, đồng thời có ít nhất một vai diễn nổi bật trong phim Black AdamShazam.

Thỏa thuận này là do chính Henry Cavill đề xuất. Vào tháng 5/2020, nam diễn viên từng xuất hiện trên livestream của đạo diễn Zack Snyder nhằm công bố bản đặc biệt của Zack Snyder's Justice League dự kiến trình làng vào năm 2021 và bày tỏ mong muốn gắn bó lâu dài với nhân vật Superman.

Nam tài tử khẳng định sẽ không bỏ vai.

Nam tài tử khẳng định sẽ không bỏ vai.

Mặc dù vai diễn được khán giả yêu thích, tuy nhiên diễn xuất của nam tài tử đang xuống dốc trầm trọng, điển hình thể hiện qua những chỉ trích từ người xem và các nhà phê bình. Cũng vì vậy, Warner Bros. dường như đã mất hứng thú với nhân vật này. Nhờsức ảnh hưởng của Snyder Cut, sự quan tâm đến nhân vật của Henry Cavill đã được nhen nhóm, điều này cũng góp phần đưa lại cho hãng phim Warner Bros. sự kỳ vọng.

Còn nhớ vào tháng 12/2019, trong cuộc trò chuyện với tạp chí Men's Health, nam diễn viên khẳng định chiếc áo choàng đỏ vẫn nằm trong tủ đồ của mình, và anh sẽ không ngồi mặc kệ mọi thứ diễn ra. 

'Tôi vẫn chưa từ bỏ vai diễn này. Vẫn còn nhiều thứ mà tôi phải làm cho Superman. Rất nhiều câu chuyện phải kể và tôi vẫn muốn lột tả hết những chiều sâu tâm lý của nhân vật. Tôi muốn đưa Superman từ truyện tranh lên màn ảnh một cách chân thực nhất. Các bạn hãy chờ đi', Henry Cavill từng nói.

Trailer Justice League (2017)

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều