Dự đoán những diễn biến tiếp theo của tập 15 'Thẩm phán ác ma'

Tập này sẽ lý giải vì sao Ga On 'quay đầu' với quyết định của Yo Han.

17/08/2021 18:41

Mọi thứ đang trở nên hấp dẫn hơn và người xem đang mong đợi nhiều cảnh hành động hấp dẫn hơn trong The Devil Judge – Thẩm phán ác ma tập 15 - phát sóng vào thứ Bảy, ngày 21 tháng 8 sắp tới trên đài tvN.

Dự đoán những diễn biến tiếp theo của tập 15 'Thẩm phán ác ma' 0

Bộ phim truyền hình cũng được phát trên WeTV và Viki cho khán giả quốc tế và TV360 tại Việt Nam.

Tiếp nối các tập trước, Jung Sun Ah (Kim Min Jung) tiếp tục kế hoạch hạ gục kẻ thù lớn nhất của mình, Kang Yo Han (Ji Sung). Trước đó, Yo Han đã phải chứng kiến cái chết đau lòng của trợ lý thân cận nhất ngay trước mắt mình trong sự bất lực.

Có dự đoán rằng Jung Sun Ah sẽ không ngừng giết những người thân thiết xung quanh Kang Yo Han ở Thẩm phán ác ma tập 15. Thậm chí cô còn có tuyên bố rằng mục tiêu tiếp theo là Jo Min Sung (Kim Moon Chan) và Luật sư Ko (Park Hyung Soo) .

Ga On

Ga On

Cái chết của Han So Yoon (Chun In Seo) đổ thêm dầu vào cơn thịnh nộ của Kang Yo Han đối với Jung Sun Ah. Trong Thẩm phán ác ma tập 15, khả năng rất lớn là một trợ lý thân thiết của Yo Han có thể phải đối mặt với cái chết khi mọi chuyện giữa thẩm phán và Jung Sun Ah tiếp tục trở nên trầm trọng hơn.

Sự ra đi của Han So Yoon xảy ra không lâu sau khi Kim Ga On thú nhận tình cảm thực sự của mình dành cho cô. Trong khi người xem nghĩ rằng cuối cùng, ở bộ phim này cũng có một tình yêu nảy nở, cũng có thứ ánh sáng lấp lánh ấm áp. Nhưng tiếp theo, trước nỗi đau không thể chữa lành, điều gì sẽ xảy ra với Kim Ga On? Đó là điều cần chú ý trong Thẩm phán ác ma tập 15.

Có thể mục tiêu tiếp theo của Jung Sun Ah là Elijah (Jeon Chae Eun). Trước đó, trong tập 13, Kang Yo Han nhìn thấy Jung Sun Ah đang thưởng thức bữa ăn cùng với Elijah. Mặc dù đã cố gắng hết sức để giữ bình tĩnh trước mặt Elijah, Yo Han vẫn không che dấu nổi nỗi lo rằng kẻ thù lớn nhất của anh đang ở ngay trong sân nhà và sẵn sàng ra tay tàn nhẫn.

Dự đoán những diễn biến tiếp theo của tập 15 'Thẩm phán ác ma' 2

Một điều chắc chắn rằng, tập 15 sẽ giải quyết khá nhiều các mâu thuẫn đang chồng chéo nhau. Ga On bỗng nhiên thay đổi thái độ khi công khai với báo chí rằng, phiên tòa trực tuyến là ngụy tạo khiến Yo Han như chết đứng. Có lẽ trong giờ phút Yo Han đang thực thi ‘công lý' với một kẻ phản loạn giết người, là tay sai của tổng thống Heo, anh không thể ngờ rằng quyết định tử hình tàn nhẫn của mình lại khiến cho Ga On ‘quay đầu' nhanh đến vậy.

Trong khi đó, Jung Sun Ah đã bắt đầu hành động để Yo Han cảm thấy sợ hãi. Cô đến nhà Yo Han và thử vẽ một bức tranh cho Elijah. Tuy nhiên, anh đã yêu cầu Sun Ah ngừng hành động như thể họ đã thân thiết. Elijah cũng nhận thấy rằng có điều gì đó bất thường ở Yo Han khi thấy mặt anh tái nhợt.

Dự đoán những diễn biến tiếp theo của tập 15 'Thẩm phán ác ma' 3

Với những diễn biến khó lường, tình tiết gay cấn đến nghẹt thở vì những cú quay xe ở điểm mấu chốt khiến người xem hồi hộp chờ đợi.

Chỉ còn 2 tập nữa, Thẩm phán ác ma sẽ kết thúc, liệu có một cái kết thỏa lòng khán giả? Liệu cái thiện có thắng thế cái ác để mang đến tự do, công lý cho người dân. Dù rằng, Yo Han, Ga On đã mất những người thân yêu, bị tổn thương sâu sắc, họ có nhìn thấy ánh sáng của hy vọng hay tình yêu nữa không? Đây là những câu hỏi được chờ đợi trong những tập cuối cùng của bộ phim Thẩm phán ác ma.

Theo Dung Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều