#Xứ sở Alice

Dự đoán 'Xứ sở Alice' tập 29-30: 'Ông bố quốc dân' Kwak Si Yang là nhân vật cuối cùng hi sinh?

Đoạn teaser tập mới của 'Xứ sở Alice' càng khiến netizen lo lắng cho tính mạng của 'ông bố' Yoo Min Hyuk (Kwak Si Yang).

23/10/2020 16:49

Xứ sở Alice đang đi đến những tập cuối cùng sau hơn 2 tháng lên sóng. Ở tập trước nhiều câu chuyện bí ẩn đã được hé lộ. Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun) đã quay về quá khứ, gặp lại mẹ Jin Gyeom (Kim Hee Sun đồng đảm nhận) và lấy lại hết kí ức. Cô cũng tìm ra trang cuối cuốn sách tiên tri, trong đó phán đoán Jin Gyeom chính là kẻ đã sát hại mẹ ruột.

Cuối tập 28, Si Young (Hwang Seung Un) - thành viên của Alice đã bị bắn chết để diệt trừ hậu họa. Trong lúc hấp hối cô cảnh báo Min Hyuk (Kwak Si Yang) hãy cẩn thận với giám đốc trụ sở chính vì anh ta đứng sau toàn bộ sự việc. Si Young cũng đã đưa cho Min Hyuk lời nhắn Tae Yi đã gửi từ 10 năm trước.

Lời nhắn cuối cùng của Tae Yi cho Min Hyuk

Mẹ Jin Gyeom - Park Sun Young cũng là người yêu của Min Hyuk đã nhờ anh hãy chăm sóc và bảo vệ con trai của họ. Hiện tại chỉ có anh mới có thể cứu được Jin Gyeom. Min Hyul sau đó đã nhận lời. Trong đoạn teaser tập mới, anh đến gặp Seok O-Won (Choi Won Young) và rơi vào tình thế nguy hiểm.

Yoo Min Hyuk chính là bố ruột của Park Jin Gyeom.

Yoo Min Hyuk chính là bố ruột của Park Jin Gyeom.

Anh có thể gặp nguy hiểm tính mạng trong tập tới.

Anh có thể gặp nguy hiểm tính mạng trong tập tới.

Cũng theo lời Seok O-Won 2020 đã nhắc nhở Park Jin Gyeom khi một thành viên của nhóm nghiên cứu bị sát hại: 'Tên đó sẽ giết thêm 4 người nữa'. Theo những dữ liệu đến nay phim cung cấp, Seok O-Won của tương lai được gọi là 'thầy' và hắn đã giết 3 người bao gồm: cảnh sát trưởng Go Hyeon-Seok (Kim Sang Ho); Seok O-Won năm 2020 và cả Si Young vừa thiệt mạng cũng do hắn hoặc phe của hắn gây ra.

Như vậy sẽ còn 1 người nữa phải thiệt mạng. Rất có thể người này chính là Min Hyuk, khi anh đang tìm mọi cách để bảo vệ con trai mình. Hơn nữa người chĩa súng vào anh chính là Seok O-Won. Cũng trong teaser tập mới, hai nhật vật là Do Yeon (Lee Da In), bạn thân của Jin Gyeom và cảnh sát Kim Dong Ho (Lee Jae Yoon) đều trong tình trạng nguy hiểm cấp bách.

Dự đoán 'Xứ sở Alice' tập 29-30: 'Ông bố quốc dân' Kwak Si Yang là nhân vật cuối cùng hi sinh? 2

Do Yeon và Dong Ho cũng có thể thiệt mạng.

Do Yeon và Dong Ho cũng có thể thiệt mạng.

Ai sẽ là người cuối cùng hi sinh trong cuộc chiến này? Liệu lời cảnh báo của Seok O-Won có hoàn toàn đúng? Đón xem tập 29-30 của Xứ sở Alice phát sóng lúc 10h30 tối thứ 6 (23/10) trên Keeng Movies.

Xứ sở Alice - Teaser tập 29&30

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều