#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Dù mẹ ruột bị NSND Mạnh Cường tông chết, Ngọc Anh vẫn không hận thù?

Những tưởng âm mưu đột nhập vào gia đình Hà Vy (Huyền Trang Mù Tạt) là để trả thù cho cái chết của mẹ, tuy nhiên khán giả dần nhận ra rằng Hân (Ngọc Anh) chưa bao giờ có ý định thực hiện việc đó, thậm chí còn tận tình chăm sóc gia đình bạn thân.

30/07/2021 19:00

Trong những tập trước Mặt nạ hạnh phúc, sau nhiều ngày cố tình quanh quẩn ở khu vực nơi Hân làm việc, dì Nhàn phát hiện ra rằng chính người đâm chết người mẹ Hân là ông Tôn - chủ căn nhà bề thế kia, và kẻ đứng ra dàn xếp buộc cô nhận 2 tỷ đang làm lái xe cho gia đình Hà Vy (tức ông Huấn - NSND Trung Anh thủ vai). 

Nghi ngờ Hân xin vào gia đình Hà Vy với nhiều âm mưu, dì Nhàn nhất quyết đến buộc Hân phải thôi việc. Đến tập 14 Mặt nạ hạnh phúc, một lần nữa Hân đã từ chối khẳng định muốn ở nhà này bất chấp dì Nhàn không có đêm nào được ngủ yên giấc. 

Dù mẹ ruột bị NSND Mạnh Cường tông chết, Ngọc Anh vẫn không hận thù? 0

Dù mẹ ruột bị NSND Mạnh Cường tông chết, Ngọc Anh vẫn không hận thù? 1

Dì Nhàn luôn mong Hân nghỉ việc.

Dì Nhàn luôn mong Hân nghỉ việc.

'Dì rất muốn tin con nhưng con ơi, ông chủ nhà này con biết ông ta là ai mà. Biết thế rồi thì con phải tránh xa chứ, người ta đã gây đau khổ cho con một lần rồi vậy mà giờ con cứ xán lại, chẳng khác gì 'chìa má kia ra cho người ta tát', dì Nhàn nói.

Riêng Hân khẳng định đã quên chuyện cũ, sống chết có số và trấn an dì Nhàn rằng yên tâm. Trong lúc đó, Thuận vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục nghe lén được và đi mách lẻo với bà Trang. 

Nghe câu được câu mất, Thuận còn khẳng định với bà Trang rằng: 'Con nghe rõ từng từ, trước khi vào gia đình này nó đã có tình ý với ông chủ, nó còn bị ông chủ tát một lần. Thế nên mới giả làm bạn cô Hà Vy để vào nhà này cho bằng được đấy'.

Thuận tiếp tục mách lẻo chuyện của Hân với bà Trang,

Thuận tiếp tục mách lẻo chuyện của Hân với bà Trang,

Điều đáng nói, dường như nằm ngoài vòng toan tính, tình cảm của Hân với cụ Tính là thật. Sự hiện diện của cụ khiến Hân luôn nhớ về bà nội, về vòng tay ấm áp của bà khi cô còn bé. Do đó, cô chăm sóc cụ rất thật lòng, tận tâm. Vừa xoa bóp, vận động về thể chất vừa trò chuyện, thấu hiểu và khích lệ về tinh thần, Hân làm cho cụ Tính có những tiến triển rõ rệt. 

Dù mẹ ruột bị NSND Mạnh Cường tông chết, Ngọc Anh vẫn không hận thù? 4

Dù mẹ ruột bị NSND Mạnh Cường tông chết, Ngọc Anh vẫn không hận thù? 5

Hân tận tình chăm sóc cụ Tính.

Hân tận tình chăm sóc cụ Tính.

Những tình tiết xung quanh câu chuyện gia đình ông Tôn sẽ được tiếp tục lên sóng vào thứ 4 tuần sau (4/8) độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Mặt nạ hạnh phúc được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360ViettelTV. Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều