'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' tung trailer mới, hứa hẹn ngày phát sóng sắp đến!

Động thái từ nhà sản xuất khi tiếp tục hé lộ trailer mới của Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn khiến fan hâm mộ vô cùng vui mừng, hy vọng bộ phim sớm phát sóng.

22/09/2020 16:31

Trải qua hơn 6 tháng dài gặp khó khăn vì sự cố 227, sự nghiệp Tiêu Chiến dần khởi sắc hơn, nhưng đến hiện tại vẫn chưa có bộ phim mới nào của anh được lên sóng. Trong số những bộ phim nằm kho của nam diễn viên, fan hâm mộ cực kỳ chờ đợi Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn - tác phẩm mà Tiêu Chiến nên duyên cùng Dương Tử.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' tung trailer mới, hứa hẹn ngày phát sóng sắp đến! 0

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' tung trailer mới, hứa hẹn ngày phát sóng sắp đến! 1

Mới đây, người hâm mộ của Tiêu Chiến và Dương Tử cuối cùng cũng nhận được tin vui. Mặc dù mới chỉ là tháng 9 nhưng các đài truyền hình đã chuẩn bị cho cuộc chiến xếp hạng vào năm tới khi sắp xếp các show thực tế, đặc biệt là phim truyền hình làm điểm nhấn và con bài mặc cả để đầu tư. Trong buổi chiêu thương của đài Hồ Nam, nhà sản xuất Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã bất ngờ tung ra trailer mới. Điều này chứng tỏ đài Hồ Nam không hề bỏ rơi bộ phim, vẫn chờ đợi thời gian thích hợp để phim lên sóng.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' tung trailer mới, hứa hẹn ngày phát sóng sắp đến! 2

Trong trailer mới nhất, những phân cảnh ngọt ngào giữa hai nhân vật Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) tuy ngắn ngủi nhưng tràn đầy cảm giác couple khiến fan phấn khích. Đoạn tỏ tình chân thành của Cố Ngụy với câu nói: 'Lâm Chi Hiệu, anh thích em' làm đổ gục trái tim của biết bao fan nữ. Trong khi đó, Dương Tử cũng được dân mạng khen ngợi vì lối diễn tự nhiên, thể hiện tính cách đáng yêu của nhân vật.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' tung trailer mới, hứa hẹn ngày phát sóng sắp đến! 3

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' tung trailer mới, hứa hẹn ngày phát sóng sắp đến! 4

Bên cạnh đó, nhiều thông tin cho rằng Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn bị cắt giảm số tập từ 32 tập xuống còn 29 tập. Với trailer mới nhất này hứa hẹn ngày lên sóng của bộ phim sẽ không còn xa!

Theo Thiên Bình/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều