#Phim Em Và Trịnh

Dự thảm đỏ 'Em và Trịnh', Tiến Luật ghi điểm nhờ một hành động với Thu Trang

Hôm qua (7/6), cặp đôi vàng trong làng phim ảnh Thu Trang và Tiến Luật vừa tham gia buổi ra mắt 2 phim điện ảnh Em và Trịnh - Trịnh Công Sơn ở TP.HCM.

08/06/2022 18:23

Đến sự kiện từ sớm, Thu Trang gây ấn tượng bởi phong cách quý cô hoài cổ. Thu Trang cho biết, vì ban tổ chức yêu cầu trang phục theo phong cách những năm 1960 nên 'Chị Mười Ba' mới lựa chọn chiếc váy kín đáo có tông màu đen trắng. 

Bước trên thảm đỏ, Thu Trang nắm chặt tay Tiến Luật. 'Anh Đường Băng' thậm chí còn khiến quan khách phải trầm trồ vì khoảnh khắc buộc dây giày cho vợ. Dù đã kết hôn hơn 11 năm nhưng Thu Trang - Tiến Luật vẫn chứng minh tình cảm dành cho nhau nồng nàn như thưở ban đầu. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thu Trang cho biết, chị khá bất ngờ khi đến dự họp báo mà còn được ban tổ chức thử thách bằng trò bốc thăm trúng phim. Nghĩa là các khách mời không hề biết sẽ được xem bản phim ngắn 95 phút (Trịnh Công Sơn) hay bản phim dài 136 phút (Em và Trịnh). Vì đã bốc trúng bản phim ngắn 95 phút nên Thu Trang - Tiến Luật sẽ ra rạp xem tiếp bản phim dài vào những ngày sắp tới. 

Là người yêu phim ảnh, Thu Trang - Tiến Luật luôn trân trọng những tác phẩm chất lượng, chỉn chu. Cặp đôi diễn viên - nhà sản xuất hy vọng khán giả sẽ dành nhiều tình cảm cho phim Việt và ủng hộ Em và Trịnh, Trịnh Công Sơn cũng như điện ảnh Việt nhiều thêm nữa. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong tháng 7 tới, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sẽ tái xuất đường đua màn ảnh rộng bằng dự án điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi. Với tác phẩm này, Thu Trang không đóng chính mà chỉ đứng phía sau làm nhà sản xuất. Vai nam chính được giao hoàn toàn cho Tiến Luật. 

Theo Nguyên Mộc/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều