'Đừng bắt em phải quên': Cảnh hôn của Ngọc và Duy lên phim chỉ có 5 giây, Quỳnh Kool 'nổi giận' tung bản full dài... hơn 1 phút

Quỳnh Kool vừa mới tung ra đoạn video hậu trường cảnh hôn của cô và Thanh Sơn trong phim 'Đừng bắt em phải quên'.

07/07/2020 16:42

Thanh Sơn - Quỳnh Kool đang là cặp đôi màn ảnh được khán giả Việt yêu thích nhất hiện nay khi đóng cặp cùng nhau trong bộ phim Đừng bắt em phải quên. Mặt dù đã từng góp mặt cùng nhau ở Nàng Dâu Order nhưng phải sang tới Đừng Bắt Em Phải Quên, Thanh Sơn - Quỳnh Kool mới có dịp trở thành một cặp tình nhân và được khán giả yêu thích.

Đặc biệt trong tập 21 mới đây, chàng thầy giáo Duy (Thanh Sơn) đã chính thức tỏ tình với Ngọc (Quỳnh Kool). Tại đây cả hai đã trao cho nhau nụ hôn đầu và phân cảnh này cũng nhanh chóng 'gây bão' trên các trang mạng xã hội.

Tuy nhiên có lẽ vì cảnh hôn bị cắt đi khá nhiều và cả hai chỉ mới chạm môi được 5 giây nên mới đây Quỳnh Kool đã tung ra đoạn video hậu trường phân cảnh hôn này để làm thỏa lòng khán giả.

Quỳnh Kool hé lộ cảnh hôn với Thanh Sơn trong Đừng bắt em phải quên

Có thể thấy trong đoạn video, Quỳnh Kool và Thanh Sơn đã thật sự nhập tâm vào nhân vật khi đắm chìm trong nụ hôn. Mãi đến hơn 1 phút, cả hai mới thật sự thoát vai và bật cười. Hiện tại, nữ diễn viên đã xóa đoạn video này trên trang cá nhân, tuy nhiên phân cảnh hôn vẫn nhanh chóng được khán giả đăng tải lại và được nhiều người xuýt xoa vì quá đẹp đôi.

'Đừng bắt em phải quên': Cảnh hôn của Ngọc và Duy lên phim chỉ có 5 giây, Quỳnh Kool 'nổi giận' tung bản full dài... hơn 1 phút 0

'Đừng bắt em phải quên': Cảnh hôn của Ngọc và Duy lên phim chỉ có 5 giây, Quỳnh Kool 'nổi giận' tung bản full dài... hơn 1 phút 1

Hậu trường cảnh hôn ngọt lịm của Duy và Ngọc.

'Đừng bắt em phải quên': Cảnh hôn của Ngọc và Duy lên phim chỉ có 5 giây, Quỳnh Kool 'nổi giận' tung bản full dài... hơn 1 phút 2

Cảnh hôn trên phim chỉ vỏn vẹn 5 giây.

Trước đó, Quỳnh Kool cũng đã tiết lộ để quay được phân cảnh này, cô và Thanh Sơn đã phải hôn đi, hôn lại đến 7 lần và 'ngại còn toát mồ hôi' sau khi quay xong.

Đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của Đừng bắt em phải quên phát sóng vào lúc 21g30 từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Xuân Lê/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều