'Đừng bắt em phải quên': Linh 'tiểu tam' tung bằng chứng Ngân hẹn hò tình cũ nhưng bị Luân 'dập' lại tơi tả

Trong tập 23 'Đừng bắt em phải quên', Linh bất ngờ đưa bằng chứng cho Luân cảnh Ngân qua lại với người yêu cũ.

10/07/2020 08:21

Mở đầu tập 23 Đừng bắt em phải quên những nghi ngờ của Ngọc (Quỳnh Kool) về mối quan hệ giữa Duy (Thanh Sơn) và Lan đã được làm sáng tỏ khi Duy mời cả hai cô gái đến để cùng nói chuyện. Tại đây, Lan đã nói với Ngọc rằng Duy là mẫu đàn ông lý tưởng của rất nhiều cô gái muốn sở hữu bao gồm cả cô ấy, tuy nhiên cô sẽ không bao giờ đổi một tình bạn đẹp để lấy một tình yêu gượng ép và khẳng định trong lòng Duy chỉ có một mình Ngọc mà thôi.

'Đừng bắt em phải quên': Linh 'tiểu tam' tung bằng chứng Ngân hẹn hò tình cũ nhưng bị Luân 'dập' lại tơi tả 0

'Đừng bắt em phải quên': Linh 'tiểu tam' tung bằng chứng Ngân hẹn hò tình cũ nhưng bị Luân 'dập' lại tơi tả 1

Sau buổi nói chuyện, Duy ngỏ ý muốn đưa Ngọc về nhà chính thức ra mắt. Tuy nhiên Ngọc khá e dè vì cho rằng mẹ Duy không ưa gì mình, và Ngọc không muốn mình bị đưa ra so sánh với bất kỳ ai khác. Đáp lại những lo lắng băn khoăn trong lòng Ngọc, Duy bất ngờ ôm và đặt lên môi Ngọc một nụ hôn để Ngọc hiểu rằng dù có bất kỳ ai phản đối mối quan hệ này thì anh vẫn luôn ở bên nắm chặt tay cô.

'Đừng bắt em phải quên': Linh 'tiểu tam' tung bằng chứng Ngân hẹn hò tình cũ nhưng bị Luân 'dập' lại tơi tả 2

Cuối cùng Ngân cũng chấp nhận gặp Vũ sau chuỗi ngày dài bị đeo bám. Tại đây, Vũ đã hỏi thẳng Ngân chuyện Ngọc có phải là con gái của anh hay không, bởi theo như lời của chị Phượng thì Ngân từng mang thai đứa con của anh.

Tuy nhiên, Ngân vẫn không khẳng định hay phủ định câu hỏi này mà chỉ cảm thấy oán hận về những gì mà anh gây ra cho cô suốt hơn 20 năm qua.

'Đừng bắt em phải quên': Linh 'tiểu tam' tung bằng chứng Ngân hẹn hò tình cũ nhưng bị Luân 'dập' lại tơi tả 3

Từ ngày gặp lại tình cũ, Ngân đứng ngồi không yên, tính nết thay đổi và hay cáu gắt vô lý với chồng con khiến Luân (NSƯT Hoàng Hải) cũng bắt đầu hoài nghi. Tranh thủ cơ hội này, Linh (NSƯT Kim Oanh) lên kế hoạch lăm le chen chân vào hạnh phúc gia đình Luân khi đưa cho anh bằng chứng quay lại cảnh Ngân đang nói chuyện với người yêu cũ.

Mặc dù có phần tức giận khi vợ bỗng dưng lén lút qua lại với người yêu cũ, tuy nhiên Luân vẫn giữ sự tôn trọng dành cho Ngân khi thẳng thừng cho rằng anh hiểu rõ tâm địa của Linh đang muốn gì. Trước những lời này, Linh đã nói ra mọi việc mình làm là vì nghĩ rằng anh có tình cảm với cô.

'Đừng bắt em phải quên': Linh 'tiểu tam' tung bằng chứng Ngân hẹn hò tình cũ nhưng bị Luân 'dập' lại tơi tả 4

'Đây là chuyện nhà của anh, em không cần phải tìm hiểu. Chưa kể Ngân là vợ của anh, là mẹ của con anh. Anh chỉ nghĩ vậy thôi, anh thấy chẳng có lý do gì để đi tìm một bằng chứng cả. Em đã đi quá xa rồi đấy. Tâm địa của em như thế nào, anh quá hiểu'.

'Đừng bắt em phải quên': Linh 'tiểu tam' tung bằng chứng Ngân hẹn hò tình cũ nhưng bị Luân 'dập' lại tơi tả 5

'Anh có dám tin vợ anh 100% không? Người ta chỉ cần có đủ lý do để hy vọng. Anh nhìn em thì sẽ rõ, em đã bỏ công, bỏ việc, bỏ nhà, bỏ cửa ở trong kia để ra đây vì nghĩ anh có cảm xúc với em'.

Về phía Ngân, cứ nhắc đến chuyện tình cảm của Ngọc là cô lại mất bình tĩnh, sửng cồ lên với con gái, tuy nhiên khi bị Ngọc bắt bẻ vì sao lại ngăn cấm không cho mình qua lại với Duy thì Ngân lại không đưa ra lý do thỏa đáng. Hết cách, Ngân đã dọa sẽ từ mặt Ngọc nếu như còn cãi lời : 'Mẹ không nói nhiều nữa, hãy chấm dứt với Duy đi. Con với Duy không có tương lai đâu. Còn nếu như con vẫn làm theo ý mình thì coi như mẹ không có đứa con này'.

'Đừng bắt em phải quên': Linh 'tiểu tam' tung bằng chứng Ngân hẹn hò tình cũ nhưng bị Luân 'dập' lại tơi tả 6

Ngân quyết tâm ngăn cản chuyện tình cảm giữa Duy và Ngọc tới cùng.

Ngân quyết tâm ngăn cản chuyện tình cảm giữa Duy và Ngọc tới cùng.

Đón xem tập 24 Đừng bắt em phải quên sẽ được phát sóng vào lúc 21g00, ngày 10/7 trên kênh VTV3.

Theo Xuân Lê/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều