'Đừng bắt em phải quên' lộ cảnh kết gây sốc: Ngọc nói lời chia tay Duy, đôi trẻ vẫn không thể đến được với nhau?

Dường như sẽ có một biến cố bất ngờ xảy đến với đôi trẻ Ngọc và Duy trong 'Đừng bắt em phải quên'.

11/07/2020 19:01

Đừng bắt em phải quên đang là bộ phim truyền hình thu hút sự quan tâm của khán giả hiện nay. Đặc biệt đôi trẻ Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool) nhận được nhiều sự chú ý bởi chuyện tình thầy trò quá đẹp. Tuy nhiên khi xem phim, khán giả lại không ít lần lên cơn 'đau tim' vì cả hai liên tục bị gia đình cấm cản, và cả nghi vấn Ngọc là em họ của Duy.

'Đừng bắt em phải quên' lộ cảnh kết gây sốc: Ngọc nói lời chia tay Duy, đôi trẻ vẫn không thể đến được với nhau? 0

Trong tập 24 Đừng bắt em phải quên phát sóng tối 10/7, khán giả đã vỡ òa khi Ngân xác nhận Ngọc không phải là con của Vũ. Và chính điều này đã khiến Duy vui mừng khôn siết vì lo lắng bấy lâu nay của anh cũng đã có lời giải đáp. Ngoài ra, mẹ của Duy cũng bắt đầu mở lòng hơn cho mối quan hệ của cả hai.

Tuy nhiên trong đoạn video hậu trường vừa được một tài khoản trên Tiktok tung ra, khán giả không khỏi ngỡ ngàng với hình ảnh Ngọc nói lời chia tay Duy sau chuỗi ngày dài mặn nồng bên nhau?

Hậu trường phim Đừng bắt em phải quên

Trong đoạn video có thể thấy, Ngọc đã nói với Duy một điều gì đó rồi bỏ đi. Lúc này, Duy đã ôm cô lại nhưng Ngọc vẫn phủi tay. Dường như đã có một điều gì đó xảy ra đối với Ngọc nên cô mới phản ứng như thế là cả hai rất xa lạ, bất chấp Duy vẫn dõi nhìn theo cô.

'Đừng bắt em phải quên' lộ cảnh kết gây sốc: Ngọc nói lời chia tay Duy, đôi trẻ vẫn không thể đến được với nhau? 1

Duy ôm Ngọc để níu kéo nhưng cô vẫn bước đi không ngoảnh lại.

Duy ôm Ngọc để níu kéo nhưng cô vẫn bước đi không ngoảnh lại.

Liệu rằng đã có chuyện gì xảy ra đối với Ngọc khi mà trước kia cô từng khẳng định sẽ đấu tranh đến cùng để có được tình yêu? Đón xem Đừng bắt em phải quên sẽ được phát sóng vào lúc 21g30, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Xuân Lê/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều