Đừng bắt em phải quên: 'Tiểu tam' Linh mắc bệnh 'thần kinh không ổn định' nên mới hành xử khác người?

Thấy Linh uống thuốc, khán giả đồn đoán phải chăng cô mắc bệnh thần kinh nên mới hành xử khác người như thế.

10/07/2020 16:22

Trong tập 23 Đừng bắt em phải quên, Linh đã cố gắng cho Luân (NSƯT Hoàng Hải) xem hình ảnh mình quay lén Ngân (Quách Thu Phương) và tình cũ, hòng chia rẽ tình cảm hai vợ chồng anh. Tuy nhiên, khác với dự đoán của Linh, Luân hoàn toàn bênh vực vợ, còn dọa 'đừng để anh phải lựa chọn, khi ấy sẽ không hay đâu' với Linh, bắt cô không được giởi trò quay lén Ngân nữa.

Trailer tập 24 Đừng bắt em phải quên

Mặc dù vậy, Linh vẫn tin vào dự đoán của mình, luôn cho rằng Ngân không hề ngây thơ mà thực chất 'không phải dạng vừa'. Gặp Phương - chị bạn thân mới về nước, Linh hẹn Phương đi ăn cơm, và hứa hẹn người chị này sẽ được xem một màn hay ho 'em sẽ kết thúc vở kịch này một cách hoàn hảo'.

Rồi Linh lôi thuốc ra uống, Phương thắc mắc thì cô cho hay đây là thuốc kinh niên mà bác sĩ kê cho, cô cứ uống luôn 1 liều cho xong.

Đừng bắt em phải quên: 'Tiểu tam' Linh mắc bệnh 'thần kinh không ổn định' nên mới hành xử khác người? 0

Đừng bắt em phải quên: 'Tiểu tam' Linh mắc bệnh 'thần kinh không ổn định' nên mới hành xử khác người? 1

Đừng bắt em phải quên: 'Tiểu tam' Linh mắc bệnh 'thần kinh không ổn định' nên mới hành xử khác người? 2

Nhìn thấy Linh uống thuốc, không chỉ có Phương giật mình, mà khán giả cũng hoang mang, thắc mắc vì sao Linh lại cần uống thuốc. So với những cách hành xử mà Linh làm ra với vợ chồng Ngân - Luân, có người đồn đoán, phải chăng Linh có bệnh về thần kinh nên mới ảo tưởng sức mạnh về bản thân mình như thế?

Đã có nghi vấn Linh có bệnh về thần kinh 

Đã có nghi vấn Linh có bệnh về thần kinh 

Sự thật Linh có phải bị bệnh thật không? Đón xem các tập tiếp theo Đừng bắt em phải quên phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 vào các tối thứ Tư - Năm - Sáu.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều