#Phim Đừng làm mẹ cáu

'Đừng làm mẹ cáu' preview tập 17: Mẹ chồng thay Vy đi đánh ghen

Bà Vân tìm đến nhà người tình của con trai và gặp Khôi cũng ở đây. Bà Vân dùng lời lẽ phải trái để nhắc nhở con trai và người tình.

03/02/2023 07:55

google_Tiin.vn

Tập 17 Đừng làm mẹ cáu

Trong bộ phim Đừng làm mẹ cáu, có cuộc hôn nhân hợp đồng với Vy (Quỳnh Lương) nên Khôi (Bình An) cho rằng chuyện cả 2 vợ chồng có quan hệ tình cảm với những người khác không phải là vấn đề. Vì thế, thời gian gần nhất, Khôi qua lại với bạn gái cũ là Yến (Mai Phương).

Tuy nhiên, Vy có tình cảm với Khôi và càng ngày cô càng không chấp nhận sống trong cuộc hôn nhân không có sự yêu thương của chồng, không muốn để chồng tự do ra ngoài bay nhảy. Kể cả bà Vân (Nguyệt Hằng) - mẹ của Khôi cũng vậy, bà phản đối chuyện Khôi qua lại với bạn gái cũ.

Ở preview tập 17 vừa lên sóng, bà Vân biết Khôi đang ở nhà Yến nên bà tìm đến tận nhà người tình của con trai. Sự xuất hiện của bà Vân khiến Yến bất ngờ và sợ sệt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bà Vân cứng rắn đáp trả Yến. Khi Yến mời bà vào nhà, bà Vân nói bà không muốn bước vào chỗ dơ bẩn. Thậm chí, Yến định lên tiếng giải thích thì bà Vân không cho phép đến lượt cô nói.

Đáng chú ý, không kết tội Yến, bà Vân tự nhận lỗi về mình và con trai. Cụ thể, bà Vân nói: 'Việc thằng con trai tôi gian díu với cô trong khi nó có vợ con đàng hoàng tử tế là lỗi ở nó, nhưng tôi cũng phải tự trách mình vì không biết dạy dỗ con, đường quang không đi, đâm đầu vào bụi rậm'.

Trước lời nói và thái độ lạnh lùng của bà Vân, cả Yến và Khôi đều chỉ biết im lặng lắng nghe.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau cuộc gặp 3 người này Khôi sẽ có quyết định thế nào?

Tập 17 Đừng làm mẹ cáu được lên sóng vào 21h40p tối nay (3/2) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều