#Phim Đừng làm mẹ cáu

'Đừng làm mẹ cáu' trailer tập 3: Vy bị tiểu tam 'trèo đầu cưỡi cổ', Hạnh và Quân cãi nhau cực căng

Trailer tập 3 'Đừng làm mẹ cáu' mang đến những tình huống căng thẳng của các nhân vật.

07/12/2022 22:56

google_Tiin.vn

Biết chồng thường đưa nhân tình tới khách sạn, Vy có mặt tận nơi và có cuộc nói chuyện gay gắt với 'tiểu tam'. Thậm chí, Vy còn chủ động trả trước tiền khách sạn và giải thích với 'tiểu tam' 1 cách sâu cay rằng 'Không phải ngại, chồng chị hay chị thì tiền 1 túi mà ra, chị không muốn em mất sức lại mất tiến'.

Trailer tập 3 Đừng làm mẹ cáu

Nhưng nhân tình của chồng Vy 'không phải dạng vừa', 'cà khịa' lại Vy: 'Vài tuần chồng chị lại đổi mới 1 em, xem ra chị hơi tốn kém'. Tiếp lời, Vy chọc tức 'tiểu tam': 'Các cô khác trụ với chồng chị cả tháng, nhan sắc như em chỉ vài hôm'.

Cô nàng 'tiểu tam' bị chê bai nhan sắc lập tức 'trả đũa' Vy bằng câu nói: 'Nhìn chị không đến nỗi mà anh ấy phải tìm đến tôi, chắc chị không phải gu anh ấy'.

Sự trơ trẽn của 'tiểu tam' quá sức tưởng tượng khiến Vy giận dữ mắng: 'Con tiểu tam dám leo lên làm chính thất'.

Nhân tình chồng Vy khuyên Vy nên xem lại mình: 'Có bản lĩnh thì không để chồng đi với gái, trừ khi chị là loại đàn bà vừa già vừa bất lực'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vy không đấu nổi 'võ mồm' với nhân tình của chồng.

Ở diễn biến khác, Hạnh và Quân lại gặp nhau. Lần này, cặp đôi tiếp tục tranh cãi. Vì sự việc nào đó gây hiểu lầm mà Quân nhận định Hạnh là người phụ nữ chuyên mồi chài đàn ông. Quân khuyên Hạnh nên đầu tư thêm kiến thức vì đàn ông thời nay rất thông minh, với chiêu thức của Hạnh thì họ sẽ không dễ bị mắc bẫy.

Bị xúc phạm nhưng Hạnh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và đáp: 'Anh yên tâm, đến ngày tôi tuyệt vọng bám lấy đàn ông để sống thì tôi cũng sẽ không thèm dây vào loại đàn ông hãm cành cạch như anh'.

Quân thấy lời nói của Hạnh là nực cười. Và anh khẳng định lại với Hạnh rằng người chuyên mồi chài đàn ông như cô chưa bao giờ là khẩu vị của anh. 'Sau này chúng ta gặp thì coi như không nhìn thấy nhau, không phải chào nhau' - Quân không quên dặn dò Hạnh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 3 Đừng làm mẹ cáu lên sóng vào 21h40p tối thứ Năm (ngày 08/12) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều