#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Hữu Vi bất ngờ tuyên bố chưa xem 'Hậu duệ mặt trời' bản gốc, khẳng định 'rất thích được so sánh' trên 'Chiến Binh Sao Vàng'

Biết được lý do Hữu Vi chưa từng xem bản gốc 'Hậu duệ mặt trời', chắc chắn nhiều người rất bất ngờ.

05/10/2021 13:23

Mới đây, sau nhiều ngày chờ đợi chương trình Chiến Binh Sao Vàng do Viettel Media sản xuất đã chính thức hé lộ những thông tin đầu tiên. Tập đầu tiên của Chiến Binh Sao Vàng có sự góp mặt của 4 khách mời nổi tiếng là diễn viên Hữu Vi (vai Thượng sĩ Bảo Huy - Hậu duệ mặt trời bản Việt) cùng diễn viên Thanh Hương, HLV Đức Thắng và đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. Show được dẫn dắt bởi host BLV Anh Quân. 

Được biết, Chiến Binh Sao Vàng là một talkshow tám chuyện (thể loại Gossip) giữa host và các khách mời, đặc biệt là các diễn viên phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Chủ đề tám chuyện xoay quanh mối tương quan giữa phim ảnh và bóng đá, lấy nghệ sĩ và cầu thủ làm trung tâm của câu chuyện.

Hữu Vi bất ngờ tuyên bố chưa xem 'Hậu duệ mặt trời' bản gốc, khẳng định 'rất thích được so sánh' trên 'Chiến Binh Sao Vàng' 0

Các khách mời trong chương trình số đầu tiên.

Các khách mời trong chương trình số đầu tiên.

Đặc biệt, dù chưa lên sóng nhưng Chiến Binh Sao Vàng đã được đông đảo người hâm mộ quan tâm bởi câu chuyện của các khách mời. Trong số đó phải kể đến việc Hữu Vi bất ngờ tiết lộ rằng mình chưa từng xem bản gốc Hậu duệ mặt trời dù phim rất nổi tiếng.

Nói về chủ đề của Chiến Binh Sao Vàng, Hữu Vi cho hay: 'Mình thấy khá bất ngờ khi ekip đã khi tìm thấy được sự liên quan giữa Hậu duệ mặt trời và bóng đá Việt. Mình thấy HlV Đức Thắng nói rất đúng vì ở đâu đó các diễn viên và các cầu thủ đều có điểm chung. Các cầu thủ thi đấu trên sân được ví như đang trình diễn, ở đó họ thể hiện được những khả năng, kỹ thuật ấn tượng nhất. Đâu đó cũng như các diễn viên lăn xả trên phim trường, mang đến những cảnh quay ấn tượng'.

Tạo hình của Hữu Vi trong 'Hậu duệ mặt trời bản Việt'.

Tạo hình của Hữu Vi trong 'Hậu duệ mặt trời bản Việt'.

Nhắc đến Hậu duệ mặt trời bản Việt, Hữu Vi bất ngờ tuyên bố: 'Khi quay Hậu duệ mặt trời bản Việt, mình chưa xem bất cứ tập phim nào của bản gốc. Vậy nên nhân vật của mình vào vai và nhân vật của các diễn viên Hàn, mình nghĩ là tách biệt và không có gì pha trộn. Có lẽ chính điều này khiến mình không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi lời so sánh'.

Khi đề cập đến sự so sánh với diễn viên Jin Goo, Hữu Vi cho hay: 'Việc mình làm lại phim, chắc chắn sẽ bị so sánh rồi. Đến tận cả diễn viên trong đoàn còn chỉ trỏ 'diễn viên Hàn người ta như này cơ mà nhìn ông thế này thế kia'.

Hữu Vi và bạn diễn Cao Thái Hà.

Hữu Vi và bạn diễn Cao Thái Hà.

Việc có 2 phiên bản chắc chắn có so sánh, nhưng chúng ta phải hiểu kịch bản Hậu duệ mặt trời Việt được chuyển thể bởi biên kịch Việt nên nó đã có màu sắc của đất nước mình. Thông qua kịch bản gốc chúng ta đã đưa thêm tinh thần Việt Nam vào, nên khi xem sẽ có những trải nghiệm riêng. Với mình đó là sự so sánh vui, thoải mái và thậm chí mình thích sự so sánh'.

Trước câu trả lời của Hữu Vi, BLV Anh Quân bất ngờ thổ lộ thích Hữu Vi nhất trong dàn cast Hậu duệ mặt trời bản Việt: 'Mình vốn là fan của phim Hàn, thời Hậu duệ mặt trời bản Hàn hot lẫy lừng chắc chắn không bỏ qua. Nghe tin Việt Nam làm lại nên cũng tò mò xem sẽ như thế nào và khi xem xong thích rất nhiều yếu tố, đặc biệt có cả cả Hữu Vi với hình ảnh chiến sĩ rất nam tính'.

Một số hình ảnh trong Chiến Binh Sao Vàng số đầu tiên.

Một số hình ảnh trong Chiến Binh Sao Vàng số đầu tiên.

Cuộc trò chuyện của BLV Anh Quân và Hữu Vi chỉ là một phần của chương trình Chiến Binh Sao Vàng. Loạt câu chuyện hấp dẫn của các diễn viên Hữu Vi, diễn viên Thanh Hương, HLV Đức Thắng và đạo diễn Đinh Tuấn Vũ sẽ được tiết lộ trong số đầu tiên của Chiến binh Sao Vàng phát sóng vào lúc 13h30 ngày 6/10 trên SCTV6, phát lại 10h15, 18h30, 22h30 ngày 7/10; 17h15 ngày 7/10 trên QPVN và 20h ngày 7/10 trên Mocha và kênh Youtube Quán Thể thao.

Dàn khách mời trong tập 1 'Chiến Binh Sao Vàng'.

Dàn khách mời trong tập 1 'Chiến Binh Sao Vàng'.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều