#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

'Dưới bóng cây hạnh phúc': Cùng đường, Danh 'ăn gan hùm' lừa cả chị dâu

Không ai còn tin tưởng để đầu tư làm ăn với Danh, Danh không còn cách nào khác liều mình về lừa cả chị của dâu mình là Son.

08/02/2023 11:27

google_Tiin.vn

Preview tập 12 Dưới bóng cây hạnh phúc

Làm ăn thua lỗ, nợ tiền ngân hàng phải bán cả ô-tô, nhận tiền nhưng không trả hàng cho khách, bị khách đến tận nơi đòi hàng...., Danh chạy vạy khắp nơi tìm bạn bè để kêu gọi tiếp tục đầu tư. Thế nhưng, biết sự thật hoàn cảnh của Danh, bạn bè đều từ chối lời mời hợp tác của anh.

Đến bước đường cùng, Danh tìm đến chị dâu của mình là Son. Danh đề nghị được góp vốn làm ăn cùng vợ chồng anh chị. Chưa thể quyết định ngay, Son muốn bàn bạc trước với chồng. Tuy nhiên, biết anh trai sẽ ngăn cản, Danh tìm cách thuyết phục Son tự quyết định. Danh nói rằng anh trai là người trời, không biết gì về chuyện làm ăn nên không thể bàn bạc, tham gia. 

Danh vẽ ra viễn cảnh trong tương lai Son sẽ thành hậu phương vững chắc của chồng, còn vợ chồng Danh cũng được nở mày nở mặt. 

Chưa hết, Danh đánh vào tâm lý rằng Son là người nhà nên anh mới mở lời muốn hợp tác và khoàn nhỏ mà Danh cần nằm trong khả năng của Son. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trước những lời thuyết phục của Danh, Son băn khoăn suy nghĩ. Liệu cô có tin lời em chồng mà làm liều?

Tập 12 Dưới bóng cây hạnh phúc lên sóng vào 21h tối nay (08/02) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều