Dương Dương mắc loạt ‘bệnh khó chữa’ trong Em là niềm kiêu hãnh của anh khiến Địch Lệ Nhiệt Ba câm nín

Trong Em là niềm kiêu hãnh của anh Dương Dương khiến Địch Lệ Nhiệt Ba và khán giả dở khóc dở cười với loạt 'bệnh khó chữa'.

04/08/2021 20:32

Không chỉ có kịch bản lôi cuốn mà sự tham gia diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đã giúp bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh thu hút thêm số lượng người xem khổng lồ. Trong phim Dương Dương vào vai Vu Đồ - chàng nam thần điển trai đa tài. Thế nhưng, anh chàng này cũng có những chứng bệnh kiến Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) và fan phải câm nín.

Hội chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD)

Là học bá đa tài và gần như giỏi toàn diện nên nhiều khi Vu Đồ rất cầu toàn. Chính sự cầu toàn của anh chàng nhiều khi đã khiến cho cô bạn Kiều Tinh Tinh phát bực. Điển hình là có một lần, anh chàng đã khiến Kiều Tinh Tinh phải thốt lên rằng “Cậu bị OCD hay sao mà cứ bắt tớ giải thích?”.

Kiều Tinh Tinh phát cáu vì Vu Đồ.

Kiều Tinh Tinh phát cáu vì Vu Đồ.

Cụ thể, sau khi ăn sinh nhật của A Quốc - chồng chị Linh quản lý xong, Vu Đồ và Tinh Tinh đã đứng nói chuyện cùng nhau. Tại đây anh chàng đã hỏi cô bạn về các vị tướng trong game mà cả 2 đang chơi. Dù Tinh Tinh đã lấp liếm để cho qua nhưng Vu Đồ lại cứ ép cô trả lời bằng được. Bị dồn vào chân tượng, Kiều minh tinh đã hỏi vặn xem chàng học bá có mắc chứng ám ảnh cưỡng chế hay không.

Vu Đồ cứ hỏi Tinh Rinh về tướng trong game.

Vu Đồ cứ hỏi Tinh Rinh về tướng trong game.

Viễn thị

Nếu đang theo dõi Em là niềm kiêu hãnh của anh, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ nhận ra rằng Vu Đồ không chỉ cầu toàn mà còn có triệu chứng của người viễn thị. Cứ nhìn cách anh chàng chơi game hay nhắn tin đều để màn hình điện thoại cách xa mắt là đủ hiểu.

Sự đối lập trong việc cầm điện thoại của Tinh Tinh và Vu Đồ.

Sự đối lập trong việc cầm điện thoại của Tinh Tinh và Vu Đồ.

Trong khi cô bạn Kiều Tinh Tinh đều cầm điện thoại cách mắt tầm 1 – 2 gang tay để nhìn cho rõ thì Vu Đồ lại rất thong thả để xa… ‘cả mét'. Sở hữu gương mặt lạnh lùng nghiêm nghị lại thêm dáng cầm điện thoại xa nhiều khán giả đã ví Vu Đồ chẳng khác nào ông cụ non mắc chứng viễn thị.

Dương Dương mắc loạt 'bệnh khó chữa' trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' khiến Địch Lệ Nhiệt Ba câm nín 3

Khoảng cách thầy Vu cầm điện thoại có vẻ hơi xa.

Khoảng cách thầy Vu cầm điện thoại có vẻ hơi xa.

Tự luyến quá mức

Trong một lần Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh đang xem trận đấu game thì máy chiếu đột nhiên bị hỏng. Là một kỹ sư tài giỏi, Vu Đồ đã xung phong lấy đồ nghề sửa máy cho cô bạn. Điều đáng nói là chính trong lúc này chị Linh lại dẫn nhân viên trang điểm tới. Vì không để ảnh hưởng đến hình tượng của Tinh Tinh, Vu Đồ bảo cô cứ giới thiệu mình là thợ sửa máy.

Tuy nhiên, Tinh Tinh lại hỏi ‘Có phải hơi đẹp trai không?'. Vu Đồ không những không khiêm tốn mà còn trực tiếp thừa nhận bản thân đẹp trai. Nhiều khán giả sau khi xem xong phân cảnh này đã phải cười bò vì độ tự luyến của thầy Vu.

Sau khi quen Tinh Tinh Vu Đồ cũng mắc chứng tự luyến.

Sau khi quen Tinh Tinh Vu Đồ cũng mắc chứng tự luyến.

Người ta thường nói cặp nào yêu nhau thì sẽ giống nhau quả không sai. Trong việc học tập Tinh Tinh có thể kém Vu Đồ chứ trong khoản tự luyến về nhan sắc của mình thì 2 người này một 9 một 10. Có vẻ như sau khi Vu Đồ trở nên thân thiết hơn với Tinh Tinh thì anh chàng đã mắc thêm căn bệnh tự luyến về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, khán giả đều cho rằng nếu sở hữu một ngoại hình điển trai thế kia thì việc tự luyến cũng có thể chấp nhận được.

Dương Dương mắc loạt 'bệnh khó chữa' trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' khiến Địch Lệ Nhiệt Ba câm nín 6

Tinh Tinh tự luyến về nhan sắc của mình.

Tinh Tinh tự luyến về nhan sắc của mình.

Trailer Em là niềm kiêu hãnh của anh

Dẫu có nhiều ‘bệnh' là vậy, thế nhưng Vu Đồ vẫn là chàng trai mà bao cô gái phải mơ ước. Nhiều khán giả thậm chí còn hài hước cho rằng có lẽ sau khi yêu Tinh Tinh, Vu Đồ sẽ còn xuất hiện thêm nhiều bệnh lạ nữa.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều