Dương Siêu Việt, Tăng Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh tung ảnh quảng bá phim cổ trang mới theo phong cách cực 'màu mè'!

Quảng bá cho dự phim án cổ trang nhưng bộ 3 Dương Siêu Việt, Tăng Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh lại tung bộ ảnh theo concept không ai ngờ tới.

17/05/2022 17:09

Mới đây, bộ phim cổ trang, võ hiệp Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ nổi tiếng của Cbiz gồm Dương Siêu Việt, Tăng Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh đã chốt lịch lên sóng vào ngày 23/5 tới.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy chỉ là phim cấp A thế nhưng dự án này lại đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng yêu phim Hoa ngữ.

Trước thời điểm phim lên sóng, bộ 3 diễn viên chính đã vừa cùng nhau chụp bộ ảnh quảng bá cho Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng.

Tưởng rằng đó sẽ là một bộ ảnh có phong cách cổ trang, thế nhưng không, Dương Siêu Việt, Tăng Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh đã khiến dân ngã ngửa khi thực hiện theo phong cách lòe loẹt, bá đạo, 'cool ngầu' nhất có thể.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, trong khi Dương Siêu Việt diện một chiếc váy rực rỡ thì Tăng Thuấn Hy lại mặc chiếc áo sát nách khoe cơ bắp cuồn cuộn.

Nội dung chú thích ảnh

Khác với 2 đồng nghiệp, Lưu Vũ Ninh dường như là người gây chú ý nhất khi xuất hiện với mái tóc đỏ cực 'cháy' và mặc thêm chiếc áo hoa lá cành bắt mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ trang phục và mái tóc, phụ kiện của bộ ảnh như ôtô hay cốc nước cũng sặc sỡ không kém. Nhiều cư dân mạng sau khi xem bộ hình này đã bật cười thích thú, để lại bình luận: 'Concept này mà Dương Siêu Việt quất quả đầu xanh lá cây nữa là hết nước chấm. Bộ ba đèn giao thông tung hoành nát cái giang hồ luôn'; ‘Nhìn có khác gì giang hồ phake không cơ chứ, nhưng mà đẹp quá’; ‘Rõ ràng là bảo chụp tuyên truyền cho phim giang hồ xưa. Thế mà concept chụp nó lạ lắm’,... 

Được biết, Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng là dự án cổ trang, võ hiệp được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung phim xoay quanh cậu thiếu niên tốt bụng Vương Tiểu Thạch (Tăng Thuấn Hy thủ vai). Trong một lần xuống núi ngao du, Vương Tiểu Thạch có cơ duyên gặp gỡ cùng Bạch Sầu Phi (Lưu Vũ Ninh thủ vai), Ôn Nhu (Dương Siêu Việt thủ vai) và một số nhân vật khác rồi sau đó kết nghĩa huynh đệ trọn đời.

Tại Phong Vân Tế Hội - nơi được mệnh danh là Kinh Thành trong giang hồ, những câu chuyện kịch tính bắt đầu xảy ra, trải qua vô số chuyện, nhóm thiếu niên ngốc nghếch đã dần trở thành những 'anh hùng' trong giới anh hùng.

Hiện đây là bộ phim đang rất được mong chờ, dự kiến sẽ đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ, trải nghiệm mới lạ.

Theo HN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều