Dương Tử lộ mặt bánh bao trên phim trường nhưng chuyển sang góc nghiêng đã thấy thon thả hẳn

Dương Tử được khen xinh xắn khi chụp ảnh với góc nghiêng.

10/12/2020 17:09

Sau khi hoàn thành các cảnh quay trong phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều, Dương Tử tiếp tục bận rộn với dự án Nữ bác sĩ tâm lý. Đóng cặp với Tỉnh Bách Nhiên - mỹ nam nổi tiếng với kỹ năng diễn xuất tốt, Dương Tử được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt mới.

Thế nên nhất cử nhất động của cô nàng trên phim trường Nữ bác sĩ tâm lý đều được người hâm mộ quan tâm nhiệt tình. Mới đây, khi đoạn clip ghi lại cảnh Dương Tử chờ đợi đến lượt mình ra quay phim xuất hiện, cộng đồng mạng đã rộn ràng bình luận vì có những khoảnh khắc thú vị, bất ngờ.

Dương Tử lộ mặt bánh bao trên phim trường nhưng chuyển sang góc nghiêng đã thấy thon thả hẳn 0

Dương Tử để lộ gương mặt bầu bĩnh trong góc quay chính diện.

Dương Tử để lộ gương mặt bầu bĩnh trong góc quay chính diện.

Ở góc mặt chính diện, Dương Tử bị cho là vẫn còn quá mũm mĩm. Bởi dù quay từ khoảng cách xa nhưng gương mặt bánh bao của Dương Tử vẫn xuất hiện nổi bật. Tuy nhiên, khi vừa chuyển sang góc quay nghiêng, gương mặt của Dương Tử đã đổi khác. Cô nàng trở nên thon thả, cuốn hút hơn.

Trên mạng xã hội, một số khán giả nhận xét rằng do Dương Tử có má bầu nên chụp chính diện luôn tạo cảm giác rất béo. Thực tế, Dương Tử đã giảm cân rất nhiều, không còn to béo như thời điểm đóng Hương mật tựa khói sương. Người hâm mộ cũng kỳ vọng Dương Tử duy trì được hình thể tốt, đừng để tăng cân mất kiểm soát rồi lộ những khoảnh khắc kém duyên trước giới truyền thông.

Dương Tử lộ mặt bánh bao trên phim trường nhưng chuyển sang góc nghiêng đã thấy thon thả hẳn 2

Còn đây là góc nghiêng xinh đẹp của cô nàng.

Còn đây là góc nghiêng xinh đẹp của cô nàng.

Nữ bác sĩ tâm lý được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Tất Thục Mẫn - 1 bác sĩ khoa nội có tiếng, đứng hạng thứ 14 trong danh sách những nhà văn giàu nhất Trung Quốc. Dương Tử vào vai nhà tâm lý học Hạ Đốn còn Tỉnh Bách Nhiên đóng vai Tiền Khai Dật.

Vì vướng phải 1 sự kiện kỳ quái mà nhà tâm lý học Hạ Đốn bị cú sốc lớn trong sự nghiệp. Sau đó, Hạ Đốn lại tình cờ trở thành MC cho chương trình radio tư vấn tâm lý tình cảm. Làm việc cùng cô còn có anh chàng Tiền Khai Dật (Tỉnh Bách Nhiên). Vì chương trình radio được khán giả đón nhận nên phòng khám tâm lý của Hạ Đốn cũng đắt khách hơn.

Hình ảnh mới của Dương Tử khi tham gia dự án phim gần đây.

Hình ảnh mới của Dương Tử khi tham gia dự án phim gần đây.

Bất ngờ, thầy của Hạ Đốn là Cơ Minh Thông lại vướng vào vụ bê bối tai tiếng. Hạ Đốn bị kéo vào ồn ào này rồi lại phát hiện ra bí mật động trời liên quan đến Cơ Minh Thông.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều