Dương Tử tiết lộ lý do không muốn hợp tác cùng Tiêu Chiến: Cầu toàn quá mức khiến bạn diễn căng thẳng

Dương Tử đã chính thức lên tiếng lý giải về việc tại sao cô lại muốn 'cạch mặt' Tiêu Chiến ngay sau khi hợp tác trong dự án phim 'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn'.

09/04/2020 21:59

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn đang là một trong những bộ phim được nhiều khán giả 'lót dép' chờ lên sóng trong thời điểm này. Những thông tin xoay xung quanh bộ phim do 2 'đỉnh lưu lượng' hiện nay là Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính được khán giả vô cùng chú ý.

Được biết, mối quan hệ của 2 ngôi sao này vô cùng tốt, họ cũng được xem là cặp bạn thân hiếm có trong Cbiz. Tuy nhiên cách đây không lâu, Dương Tử đã khiến cư dân mạng hoang mang khi tuyên bố sẽ 'cạch mặt' Tiêu Chiến, đồng thời cũng không đóng phim cùng anh chàng trong tương lai nữa.

Dương Tử tuyên bố không muốn đóng phim cùng Tiêu Chiến.

Dương Tử tuyên bố không muốn đóng phim cùng Tiêu Chiến.

Không để những lời đồn đoán đi quá xa, mới đây Dương Tử đã lên tiếng lý giải nguyên nhân là bởi cô rất căng thẳng khi phải diễn chung với Tiêu Chiến.

Dù chưa tham gia vào quá nhiều dự án phim, thế nhưng Tiêu Chiến lại có yêu cầu cực kỳ cao về diễn xuất, rất tận tâm với vai diễn của mình và mọi người xung quanh. Chính sự cầu toàn về mọi mặt của chàng nam thần này đã khiến Dương Tử cảm thấy rất căng thẳng trên phim trường.

Tiêu Chiến là người cầu toàn.

Tiêu Chiến là người cầu toàn.

Lời lý giải này không những có thể trấn an được cư dân mạng mà còn cho công chúng thấy được sự kính nghiệp trong nghiệp diễn của Tiêu Chiến. Đây cũng được xem là sự bảo chứng cho chất lượng của bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn do anh chàng và Dương Tử đóng chính.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên. Bộ phim xoay quanh 2 nhân vật chính là Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) và Cố ngụy (Tiêu Chiến). Cả 2 gặp nhau khi đang ở bên bờ vực của sự tuyệt vọng, bằng tình cảm chân thành và sự cảm thông Chi Hiệu và Cố Ngụy đã cùng nhau bước qua mọi sóng gió.

Dương Tử căng thẳng khi đóng phim cùng Tiêu Chiến.

Dương Tử căng thẳng khi đóng phim cùng Tiêu Chiến.

Trailer Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, lại thêm sự xuất hiện của 2 diễn viên nổi tiếng, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn đang được khán giả vô cùng mong đợi. Hiện tại phim vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều