Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên chính thức nên duyên trong phim mới 'Nữ tâm lý sư'

Đoàn làm phim chính thức xác nhận Tỉnh Bách Nhiên sẽ hợp tác cùng Dương Tử trong phim mới 'Nữ tâm lý sư' - được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Trung Quốc.

10/09/2020 14:25

Nữ tâm lý sư là bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tất Thục Mẫn. Tác phẩm kể về quá trình trưởng thành của Hạ Đốn - một nhà tâm lý học. Tác giả đã thành công trong việc sử dụng các nguyên lý về ý thức, sơ suất, quên lãng, mơ ước… của Sigmund Freud, thông qua các vụ án khám phá ra bản chất con người.

Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên chính thức nên duyên trong phim mới 'Nữ tâm lý sư' 0

Mới đây, đoàn làm phim cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận nam nữ chính sẽ do Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đảm nhận vai chính nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả. Trong phim, Dương Tử đảm nhận vai nữ chính Hạ Đốn, Tỉnh Bách Nhiên đảm nhận vai nam chính Tiền Khai Dật.

Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên chính thức nên duyên trong phim mới 'Nữ tâm lý sư' 1

Tỉnh Bách Nhiên và Dương Tử đều là những diễn viên có danh tiếng cao cũng như sở hữu khả năng diễn xuất tốt. Nếu như Dương Tử có hai bộ phim thành công trong 2 năm liên tiếp thì Tỉnh Bách Nhiên cũng nhiều lần được đề cử cũng như tranh giải Diễn viên xuất sắc nhất, chứng minh thực lực diễn xuất của mình.

Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên chính thức nên duyên trong phim mới 'Nữ tâm lý sư' 2

Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên chính thức nên duyên trong phim mới 'Nữ tâm lý sư' 3

Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần này giữa Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên không?

Theo Như Hồ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều