Ekip Chi Pu lên tiếng tin đồn 'vắng bóng' trong 'Thiên thần hộ mệnh', khẳng định không xích mích với đạo diễn Victor Vũ

Những ngày qua tin đồn Chi Pu 'bị cắt vai' trong 'Thiên thần hộ mệnh' được nhiều người quan tâm, thực hư câu chuyện này đã được công ty quản lý nữ ca sĩ - diễn viên làm sáng tỏ.

30/04/2021 23:13

Kể từ sau khi Thiên thần hộ mệnh chính thức ra rạp, bên cạnh dàn diễn viên chính là Trúc Anh, Salim, Amee Samuel An thì một cái tên khác Chi Pu cũng được chú ý. Lý do là bởi vì trước thềm phim lên sóng, chính đạo diễn Victor Vũ từng nhiều lần úp mở về sự xuất hiện của Chi Pu trong phim. Tuy nhiên, sau những suất chiếu đầu tiên, việc Chi Pu vắng bóng khỏi phim cũng như không thể hiện bất kỳ trong bản nhạc phim nào trong Thiên thần hộ mệnh đã khiến công chúng vô cùng thắc mắc.

Ngoài ra trong buổi họp báo ra mắt phim, đạo diễn Victor Vũ hiếm hoi nhắc đến câu chuyện này: 'Vẫn còn một kế hoạch riêng giữa chúng tôi và Chi Pu mà ngay ở thời điểm này, chúng tôi chưa thể tiết lộ được'. Theo lời đạo diễn, kế hoạch này ít nhiều có liên quan đến bộ phim Thiên thần hộ mệnh, nhưng thời gian ra mắt phải phụ thuộc vào phía nhà sản xuất.

Clip đặc biệt về Chi Pu được ekip làm phim tung ra

Cách đây ít phút, trên fanpage GOM Entertainment - công ty quản lý của Chi Pu đã lên tiếng thông tin về vụ việc.

Bài đăng của ekip.

Bài đăng của ekip.

Nguyên văn bài viết như sau:

'Đây là phát ngôn của GOM Entertainment, công ty quản lý độc quyền ca sĩ - diễn viên Chi Pu. Trước những thông tin và dư luận gần đây về vai trò của Chi Pu liên quan đến dự án phim Thiên Thần Hộ Mệnh, chúng tôi có thông cáo chính thức như sau:

1. Chi Pu được mời tham gia hát và quay MV cho ca khúc nhạc phim: Ca khúc do Chi Pu thể hiện sẽ không sử dụng trong phim, mà sẽ được phát hành với mục đích quảng bá.

2. Chi Pu không tham gia vai diễn nào trong phim: Nhà sản xuất thông tin cho báo chí ngày 9/4/2021, 'những phân cảnh của MV sẽ xuất hiện cả trong phim điện ảnh'. Thông tin không đầy đủ này gây hiểu lầm và tạo kỳ vọng Chi Pu tham gia diễn xuất trong phim. GOM Entertainment khẳng định, ngay từ đầu, Chi Pu không tham gia bất kỳ vai diễn nào trong Thiên Thần Hộ Mệnh.

3. Chi Pu không là người quyết định hình ảnh, trang phục, vũ đạo, tạo hình và thiết kế bối cảnh của MV.

Trách nhiệm về việc một cảnh quay trong MV được cho là đạo nhái gây dư luận thời gian qua ảnh hưởng trực tiếp lên nghệ sĩ của chúng tôi thuộc về nhà sản xuất. Chúng tôi cũng được miễn trừ trách nhiệm liên quan đến bất kỳ phát sinh nào từ các hạng mục nêu trên, nếu có.

Trong vai trò ca sĩ được mời tham gia dự án nhạc phim, Chi Pu đã hoàn thành trọn vẹn việc thu âm, quay MV và tham gia sản xuất các nội dung quảng bá dự án với tinh thần hợp tác và thiện chí.

4. Chi Pu và GOM Entertainment chưa có thông tin về thời điểm phát hành nhạc phim và MV: Đến nay GOM Entertainment vẫn chưa được thông tin chính thức về thời điểm phát hành audio và MV nhạc phim.

5. Không có mâu thuẫn nào giữa Chi Pu và GOM Entertainment với đạo diễn Victor Vũ: Cũng không có mâu thuẫn nào xuất phát chủ động từ GOM Entertainment và nghệ sĩ của chúng tôi'.

Cuối bài đăng, Chi Pu và GOM Entertainment cũng đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm và lo lắng của quý khán giả, người hâm mộ, các cơ quan truyền thông trong thời gian qua.

Trailer Thiên thần hộ mệnh

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều