'Em gái quốc dân' Kim Yoo Jung gây sốc khi văng tục, đánh nhau với côn đồ rồi cưỡng hôn Ji Chang Wook

'Em gái quốc dân' Kim Yoo Jung khiến người hâm mộ không khỏi sốc khi xuất hiện với tạo hình siêu ngầu trong phim 'BackStreet Rookie'.

23/05/2020 23:27

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa, bộ phim truyền hình BackStreet Rookie - Tân binh đường phố (tên cũ: Convenience Store Saet Byul - Tiệm tạp hóa lúc nửa đêm) sẽ chính thức lên sóng. Trước thềm xuất xưởng dự án truyền hình siêu hot này, mới đây nhà sản xuất tiếp tục nhá hàng đoạn teaser thứ 2, hé lộ cuộc sống đời thực của cặp đôi ông chủ Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) và nàng nhân viên part-time Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung).

Mở đầu đoạn teaser, người hâm mộ đã nghe ngay 1 tiếng 'bíp' khi cô nàng Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) văng tục. Sau đó, Jung Saet Byul liền lao mình vào đánh nhau với đám côn đồ vô cùng ấn tượng.

'Em gái quốc dân' Kim Yoo Jung gây sốc khi văng tục, đánh nhau với côn đồ rồi cưỡng hôn Ji Chang Wook 0

'Em gái quốc dân' Kim Yoo Jung gây sốc khi văng tục, đánh nhau với côn đồ rồi cưỡng hôn Ji Chang Wook 1

Tiếp đến, anh chàng Choi Dae Hyun xuất hiện và phủ đầu ngay Jung Saet Byul với câu thoại: 'Tôi nghĩ chúng ta không hợp nhau đâu', khiến khán giả không khỏi thắc mắc cô nàng Jung Saet Byul đã gây ra lỗi lầm gì mà bị phũ phàng đến như vậy?

Tuy nhiên oan gia ngõ hẹp, Jung Saet Byul khiến anh chàng Choi Dae Hyun phải bất lực toàn tập. Thậm chí, Choi Dae Hyun còn phải tập cho cô nàng không được nói trống không với người lớn tuổi nhưng thái độ của cô nàng vẫn vô cùng... láu cá.

'Em gái quốc dân' Kim Yoo Jung gây sốc khi văng tục, đánh nhau với côn đồ rồi cưỡng hôn Ji Chang Wook 2

Saet Byul và Choi Dae Hyun trở thành đôi oan gia của nhau.

Saet Byul và Choi Dae Hyun trở thành đôi oan gia của nhau.

Ở cuối đoạn teaser xuất hiện hình ảnh Saet Byul rướn người đòi hôn ông chủ, trong khi đó Choi Dae Hyun lại đỏ ửng mặt bởi hành động của cô nhân viên cá tính.

Saet Byul cưỡng hôn Dae Hyun ngay giữa đường.

Saet Byul cưỡng hôn Dae Hyun ngay giữa đường.

Tân binh đường phố được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên xoay quanh chuyện tình hài hước giữa cô nàng Jung Saet Byeol - một nhân viên bán thời gian có tính cách tưng tửng và anh chàng quản lý cửa hàng đẹp trai nhưng vụng về tên Choi Dae Hyun.

Tân binh đường phố sẽ lên sóng vào ngày 12/6 trên đài SBS, sau khi bộ phim Quân vương bất diệt của Lee Min Ho kết thúc.

Theo Xuân Lê/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều